bao da điện thoại Galaxy NOTE 3 Zenus Retro Vintage Diary là sản phẩm bao da xịn mới nhất trên thị trường dành cho sản phẩm Samsung do hãng Zenus chế tạo
Thương hãng Zenus là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc với giai đoạn gần 20 năm phát triển, thương hãng có tiếng với chất liệu da thật đảm bảo độ bền , mịn mượt, đem lại cao cấp độc đáo cho quý bạn lúc sử dụng .
Bao da Zenus Retro Vintage Diary được design mở ngang như 1 cuốn sổ nhỏ,khuy cài tiện dụng mà an toàn Samsung NOTE 3 của khách hàng . phía ngoài bao da NOTE 3 với nhiều sắc màu trẻ trung mà nền nã cho người dùng . mặt trước bao da được khoét lỗ loa thoại,camera.... giúp quý khách dùng các công dụng hoạt động thường ngày của cho Galaxy NOTE 3 ngay cả khi dùng bao da.
mặt trong của sview cover cho Samsung NOTE 3 mịn tay, mềm mại với màn hình Samsung NOTE 3 , các ngăn nhỏ được may có thể để được card visit, thẻ ATM hay 1 chút tiền nhỏ cho anh em được làm bằng tay 100%, tính sảo tới từng tính sảo .
Theo đúng tên gọi của dóng sản phẩm "Retro Vintage", bao da điện thoại Galaxy NOTE 3 mang kiểu dáng cổ điển, xưa mà không cũ không hề lỗi thời. Với những nét cắt khéo léo, ko vuông thành sắc cạnh cho bao da, hoa văn trang trí phía ngoài chính là điểm cộng tuyệt đối cho bao da Zenus Reto Vintage
phía trong của bao da điện thoại Samsung Galaxy NOTE 3 mềm mại với màn hình Samsung NOTE 3 . Đồng thời, thợ chế tác thủ công còn khéo léo với những đường may nhỏ thành những ngăn để khách hàng cho phép để kèm được Card Visit, thẻ ATM hay các mảnh giấy nhở ở đấy .
Phần lưng của bao da NOTE 3 rẻ được thiết kế chuẩn đến từng centimet, ôm khít thân máy, hạn chế tối đa các va chạm với máy.
nổi bật , bao da cho Samsung NOTE 3 Zenus còn có thêm khuy cài như 1 cuốn sổ, gọn gàng mà chắc chắn lúc cố định bao da với thân máy NOTE 3
Phần lưng được design chuẩn xác, dành riêng cho Samsung NOTE 3 , ôm khít thân máy hạn chế được tối đa những va đập cho điên thoại của anh em .
Xem thêm : Pin Galaxy NOTE 3