Một số đặc điểm nổi bật của sview cover cover NOTE 4 :

- Được thiết kế bằng chất liệu da trơn đẳng cấp giúp tăng thêm phần sang chảnh cho người dùng , thay đổi hoàn toàn style so với bao da chính hãng trước đây.
- Phần viền của bao da dành cho Galaxy NOTE 4 được thiết kế vuông vắn chống nước smartphone của bạn cực tốt . Nếu vô tính điện thoại của quý khách bị rơi trong lúc dùng bao da, đừng quá lo lắng , chiếc bao da sẽ chống sock khá tốt cho điện thoại di động của quý khách .
- tính năng nổi bật nhất của bao da là được gắn ở phía sau một con ic một số chức năng ở bên ngoài của bao da như: Xem toàn bộ thông tin hiển thị: Ngày, giờ, số bước chân đi bộ, thời tiết, miss call , sms tới ...; có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay mặt trước bao da; Chơi nhạc ngay mặt ngoài bao da; chụp hình mà ko cần mở tấm đậy ; Ghi chú nhanh ở ngoài mặt bao da. đó là các chức năng mà theo mình rất hữu ích cho các bạn dùng NOTE 4 .


Sau một ngày giờ giới thiệu , chiếc bao da s view Samsung NOTE 4 đã bị làm NHÁI bởi bọn tàu khựa. Dù sao đi nữa, bao da hàng lỗi vẫn có rất nhiều giảm nhẹ và điểm bất lợi so với hàng full box như sau:
- Chất liệu da của hàng lỗi , đường chỉ may của hàng fake ko thể so sánh được với hàng nguyên hộp .
- Mặt cửa sổ SView của hàng lởm rất dễ xước, quý bạn có thể nhận ra chỉ sau vài ngày dùng . Đối với hàng chính hãng , cá nhân mình dùng sau 3 tháng mà ko có một vết xước. Như vậy mặt kính bao da s view hàng full box khá tốt .
- Quan trọng nhất của bao da là con chíp gắn phía sau của bao da. Với hàng lởm thì chip thông minh làm khá tệ, mình thử sử dụng máy cùng bao da NHÁI: Máy thỉnh thoảng bị đơ, khi gập bao da vào thì lúc nhận cửa sổ S View và khi không , với ic điều kiển tàu thì tuổi thọ của ic điều kiển chắc được khoảng 1-2 tháng. Với chip thông minh chính hãng thì những anh em thoải mái sử dụng , chip điều khiển hoạt động rất chính xác và ổn định.
Xem thêm : pin cho Galaxy NOTE 4