Đánh giá tỉ mỉ - bao da NOTE 5 giá rẻ nắp gập S-View
Chiếc bao da nắp gập S View cover được design trang nhã với từng đường nét tinh tế tôn lên nét đẹp và cao cấp cho chiếc điện thoại di động của anh em . công dụng tháo lắp dễ dàng chỉ một vài động tác dễ sử dụng , khách hàng có thể tháo rời phần nắp bao da của bao da galaxy note 5 giúp làm sạch thuận tiện và thay đổi những bao da mới mẻ cho “dế yêu” của mình

Với bề mặt trong suốt, người sử dụng cho phép nghe nhận cuộc gọi, xem giờ, nhận thông báo sms mà không cần phải mở nắp.
Bao da nắp gập S-View cho NOTE 5 được làm từ chất liệu nhựa Polycarbonat , mặt sau giả da vân sần với những góc cạnh cứng cáp, khỏe khoắn nên quý bạn sẽ cảm thấy độ bền lúc cầm chiếc Samsung NOTE 5 trên tay và cam kết “ dế yêu” của bạn sẽ không bị bám dấu vây tay hay bụi dơ .
những góc của bao da NOTE 5 chính hãng được làm thủ công tính sảo rất kỹ lưỡng, những đường cắt quang đèn flash, camera và loa ngoài trông rất đẹp và ko bị ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, Chụp ảnh của máy lúc sử dụng . Đường cắt may tinh tế, chi tiết mang đến sự lịch sự cho Galaxy NOTE 5 của khách hàng .

bao da sview note 5 nắp gập chống sốc cho chiếc smartphone của quý bạn một bí quyết toàn diện nhất. design ôm trọn lấy phần thân của máy với nắp gập dễ sử dụng cho khách hàng cảm giác thoải mái mang Samsung NOTE 5 đi cùng mà không sợ hư hại bởi va chạm , rơi rớt.