Hiện giờ trên thị trường sim ghép iPhone xuất hiện rất nhiều chủng loại sim. Xuất xứ các loại sim ghép iphone 6s plus giá ưu đãi, nhái, cho tới các dòng sim ghép chính hãng của các thương hiệu lớn có độ ổn định. Tuy vậy phần lớn các loại sim ghép đều có ưu và nhược điểm riêng không tuyệt vời, chính do vậy rất vui khi mang đến cho các bạn cách mở khóa iphone bằng sim ghép hoàn chỉnh thông qua Vfsim. Đây là dòng sim ghép mới do Vietfones Team phát triển dựa trên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực unlock iphone, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và là forum smartphone tốt nhất việt nam, Vfsim sẽ mang tới cho quý khách thử nghiệm hoàn toàn mới khi dùng iPhone bị lock.
SIM GHÉP VIETFONES – VFSIM CÓ GÌ HOT ?
Với sự đúc kết tay nghề xuất xứ các sự cố thường gặp phải của các dòng sim ghép trên thì trường Vfsim sẽ có được các tính năng bức phá sau:
Dễ ghép: kể cả những quý khách chưa từng làm qua hay có tay nghề cũng có thể dễ dàng ghép.
Nhanh lên sóng: không cần phải xót ruột chờ lâu do Vfsim rất nhạy, bắt sóng lên liền ngay lập tức.
Sóng khỏe ổn định kể cả đi xa: Đây là hỏng sóng chập chờn hoặc mất luôn mà các dòng sim giá ưu đãi khác hay bị, nhưng với Vfsim thì điều này sẽ hoàn toàn khác biệt.
Không hao pin: Các dòng sim khác thường để qua đêm hay bị hao pin tầm 10-15% nhưng với Vfsim thì chỉ mất khoảng 1-2%.
Đặc biệt chuyên trị các nhà mạng nổi tiếng khó ghép trên thị trường như: Sprint, T-Mobile, Au Nhật….
Và cuối cùng là chi phí thành cực rẻ. Các khách hàng chỉ bỏ ra giá cực thấp nhưng mang lại hiệu quả cao và vừa lòng…đó là điều sim ghép Vietfones hy vọng mang tới cho các quý khách.

Rất vui nếu các quý khách góp mặt thêm quan điểm xây dựng để Vfsim có thể hoàn thiện hơn nữa phục vụ tốt cho các khách hàng trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã và đang tin tưởng dùng Vfsim của Vietfones Team. Xin chân thành cảm ơn.
Sim ghép iPhone 6 và iPhone 6 Plus có gì đặc biệt
Một lợi ích mang lại có thể thấy rõ của sim ghép hiecard đó là chi phí thành thấp hơn so với việc thay màn hình iphone 4 & unlock bằng code. Bên cạnh đó nó cũng có những nhược điểm đó là bạn phải dùng thêm một đầu đọc sim kèm với chiếc sim gốc.
Giới thiệu sản phẩm sim ghép Heicard
Nguyên lý sử dụng của máy móc sim ghép iPhone 6 này là: thay vì smartphone giải mã tín hiệu tại chỗ xuất xứ sim của các nhà mạng toàn quốc thì nó sẽ nhận tín hiệu được dịch lại xuất xứ đầu giải mã Heicard, nhiệm vụ của đầu đọc này là mã hóa các tín hiệu của nhà mạng toàn quốc tương thích với iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
Sim ghép iPhone 6, iPhone 6 Plus
Hiện tại chúng tôi sản xuất sim ghép tương trợ bẻ khóa các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông:
IPhone 6, 6 Plus Sprint Mỹ
iPhone 6, 6 Plus T-mobile Mỹ
iPhone 6 Au Japan
Thông số kỹ thuật sim ghép iPhone 6 Plus
FPC Board mỏng chỉ 0,05 mm và chip chỉ mỏng 0,22 mm
hỗ trợ tất cả các version firmware cho iPhone 6, iPhone 6 Plus
Tiêu thụ điện năng thấp
tương trợ sử dụng trực tiếp sử dụng khay sim gốc không phải thay khay sim khác.
Liên hệ Hotline Thành Trung Mobile : 0969 650 650để được báo giá chi tiết