Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được những ưu điểm của mình và ổn định trong giai đoạn dùng? Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn sở hữu thể nắm cụ thể hơn.

Một công trình dùng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm mạnh của nó lúc được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong nếu thể tích lát sàn gỗ sở hữu diện tích quá hẹp, lời khuyên từ những công nghệ viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn bắt buộc lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc đồng thời với tường.

trường hợp nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn bắt buộc trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong công đoạn sử dụng.

Sau đấy, bạn tiến hành lát các tấm ván sàn bắt đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép các tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. lưu tâm đặt hèm âm của các tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

Nếu tường của căn phòng không được thẳng hoặc Nếu có nhu cầu đảm bảo các tấm ván được lát tương xứng, bạn có thể dùng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván song song với tường, sau ấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng cách giữa bậc nhất tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, kiểm tra lại xem đã chuẩn xác chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và sở hữu phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau khi hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể mường tưởng được đầy đủ bề mặt sàn. Tiếp tục lát những hàng còn lại theo trật tự từ trái qua bắt buộc cho đến hàng chung cục. Khoảng phương pháp giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay các vật cố định tối thiểu là 5mm, thấp nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp, không được sở hữu búa thường ngày hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, phải sử dụng búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, giảm thiểu gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tham mưu và tương trợ các vấn đề thúc đẩy tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên can theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com