Ghế sofa giường giá rẻ đang là lựa chọn của nhiều gia đình, nhất là các gia đình sinh sống trong các căn hộ chung cư có diện tích phòng khách hạn chế. Khi lựa chọn sofa giường cho phòng khách chúng ta cần chú ý những điều gì?

1. Phù hợp với sở thích

Sở thích của gia chủ luôn là yếu tố quan trọng khi chọn kiểu dáng sofa giường đa năng. Vì đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn có thể sử dụng hằng ngày nên gia chủ phải lựa chọn ghế sofa giường với kiểu dáng ưa thích, được tích hợp mút nệm thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Tuỳ thuộc vào sở thích mà gia chủ có thể chọn những mẫu sofa giường thông minh với phần mút nệm dày hay mỏng, mềm hay cứng để sử dụng. Ngoài ra chủ nhà cũng có thể lựa chọn màu sắc dựa trên sở thích, tuy nhiên nên lựa chọn những màu trung tính phù hợp với cả hai.

Chẳng hạn như các gam màu nhẹ nhàng với tông màu nhạt sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, còn các màu ấm nóng lại phù hợp với tiết trời mùa đông.
2. Hài hòa với nội thất
Việc lựa chọn ghế sofa đẹp ở hà nội cũng phụ thuộc vào phong cách thiết kế của các nội thất khác.

+ Nếu căn phòng tân hôn mang phong cách truyền thống với đồ gỗ tối màu, cổ điển, thì cô dâu chú rể nên chọn những gam màu thiên về cổ điển, có thể in hoa, đơn sắc hoặc những tông màu sáng như xanh, vàng nhạt, hồng sáng.

+ Nếu phòng có nội thất thuộc gam màu tối thì bạn nên tránh chọn những mẫu sofa giường với gam màu sẫm, dễ tạo cảm giác u ám, không có điểm nhấn

Xem thêm: Sofa góc đẹp http://nhaxinhplaza.net/sofa-goc.html