Quy trình tạm dừng, cắt hợp đồng mạng cáp quang FPT

Nguồn FPT Quảng Bình: Sau khi khách hàng thiết lập mạng cáp quang FPT thành công sẽ sử dụng dịch vụ internet FPT trong thời kì không giới hạn. Hưởng mọi chính sách và ưu đãi trong toàn thời kì sử dụng cũng như chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu quý vị gặp mặt sự cố về mạng internet thì viên chức FPT sẽ tu chỉnh và bảo hành miễn phí cho quý khách. ngoài ra nếu quý quý vị không có nhu cầu hoặc vì nguyên do nào khác không muốn sử dụng dịch vụ cáp quang FPT cần tạm ngưng ( nếu không áp dụng trong thời kì ngắn ) hoặc thanh lý giao kèo( không sử dụng trong thời kì dài , không có nhu cầu áp dụng nữa ) . Thủ tục cắt mạng fpt
ĐỐI TƯỢNG LÀ DOANH NGHIÊP.

Giám đốc hoặc nhân viên được ủy quyền đại diện cho đơn vị thiết lập mạng internet FPT có thể trợ thì ngưng sử dụng dịch vụ cáp quang FPT . Khi thanh lý hiệp đồng đòi hỏi đơn vị mang theo các giấy tờ sau:

· Giấy giới thiệu của tổ chức.

· CMND của người được được trình bày và giao kèo.

· Với công ty đứng tên cá nhân để đăng làm hợp đồng thiết lập mạng FPT đòi hỏi như sau:

· Chủ hiệp đồng ( có chứng minh thư ) hoặc giấy ủy quyền của người đứng tên hợp đồng.

· Không cần giấy giới thiệu từ công ty.

ĐỐI TƯỢNG LÀ CÁ NHÂN VÀ HỘ GIA ĐÌNH.

· Đối tượng là cá nhân và hộ gia đình thì mang theo các giấy má sau:

· Chủ hiệp đồng trực tiếp thanh lý hợp đồng cài đặt mạng cáp quang FPT kèm theo chứng minh thư ( bản gốc để đối chiếu ) .

· Trường hợp ủy quyền cho cá nhân khác yêu cầu ( giao kèo thiết lập mạng, giấy ủy quyền và bản sao chứng minh thư của chủ hiệp đồng.

Thông tin lâm thời ngưng :

· thời kì tạm ngưng : Trong từ 1 đến 06 tháng, sau thời gian trên hiệp đồng sẽ bị lưu

· thông báo thanh lý hiệp đồng : thời kì lâu dài, khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký cài đặt lại từ đầu.

· Thông tin khác : khách hàng vui miệng liên can Số điện thoại để nhân viên FPT xác định trường hợp cụ thể, có hướng dẫn cụ thể và cứu trợ khách hàng lâm thời ngưng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Phí sửa chữa mạng fpt