Cửa kính cường lực đang là xu hướng lựa chọn được ưu chuộng từ các công trình xây dựng đến các hộ gia đình. Kính cường lực cũng được coi là một vật liệu mới trên thị trường Việt Nam. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu cửa kính có an toàn thật sự hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết của Licoglass dưới đây để giải đáp chi tiết những thắc mắc đó của bạn.

Cửa kính cường lực là gì?
• Cửa kính cường lực được sản xuất và tôi ở nhiệt độ rất cao và được làm nguội một cách đột ngột vì thế thành phẩm của vách kính cường lực hà nội rất cứng cáp và đạt tiêu chuẩn an toàn nhất.
• Kính có khả năng chịu lực tốt, chịu được khả năng va đập mạnh, chịu được ngoại lực tác động gấp 5 - 6 lần kính thông thường.
• Nếu không may kính bị tác động gây vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ như hạt lựu, không sắc nhọn sẽ không làm gây sát thương cho người sử dụng.
• Trong quá trình thi công và lắp đặt đảm bảo về yếu tố kỹ thuật nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.
Với cửa kính cường lực thì độ an toàn cao hơn so với những loại cửa kính thường khác. Cửa kính cường lực không những đảm bảo độ chắc chắn cao, cứng cáp. Nếu dùng sức thì bạn cũng phải tốn rất nhiều sức lực mới phá vỡ được mặt kính. Những mảnh nhỏ của kính cường lực cũng an toàn hơn, tròn góc, không có sắc bén như những kính thường khác vì thế khả năng sát thương là rất thấp.
Nếu so sánh cửa kính cường lực với những loại cửa thông thường khác thì cửa kính này sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, với hệ thống bản lề chắc chắn cùng với hệ thống tự đóng cửa sau khi đã mở giúp bạn sẽ dễ dàng hơn trong khi sử dụng. Ngoài ra cửa kính còn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn sáng sủa hơn, không còn thiếu sự thông thoáng như cửa thông thường khác.
Ngoài ra cửa kính cường lực còn có khả năng chịu nhiệt rất cao, nhiệt độ nóng chảy của kính cường lực vô cùng cao nên so sánh an toàn thì không có loại kính nào có thể hơn được kính cường lực cả.
Với những tính năng ưu việt trên, cửa kính cường lực an toàn trong mọi tình huống. Khách hàng có thể liên hệ cho Licoglass chúng tôi theo số 0975438686 để tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc.
Xem thêm: Vach kinh van phong
Nguồn: vachkinhphongtamhanoi.blogspot.com/2016/09/do-an-toan-cua-cua-kinh-cuong-luc.html