Kệ đứng 2 tầng bằng bê tông nhẹ PK-003 là loại kệ sắt sở hữu mặt được thiết kế theo hình bậc thang được làm từ chất liệu bê tông nhẹ. Mỗi phòng ban đều đã qua xử lý qua những công đoạn chuyên biệt do đó giai đoạn thọ của sản phẩm là điều bạn không phải lo âu. Sản phẩm phù hợp dùng cho gia đình cũng như nhà hàng để làm kệ phân bố.
Kệ đứng 2 tầng bằng bê tông nhẹ PK-003 cao 60 cm, rộng 40 cm. Chân kệ làm bằng sắt hộp với tiết diện 6 x 3 cm được sơn màu nâu bằng công nghệ sơn tĩnh điện để độc quyền thể chống gỉ sét tốt. Măt kệ là bê tông nhẹ được xử lý chống thấm, chống nứt có kích thước 120 x 40 x 4 cm (dài x rộng x dày). các công đoạn xử lý này đảm bảo để sản phẩm độc quyền thể có khả năng chống chịu tốt qua đó kéo dài được thời đoạn thọ cho sản phẩm. Để thích hợp với không gian hiện giờ có cũng như mục đích dùng mà kệ trang trí Ngoại thất sân vườn này độc quyền thể được đổi thay kích cỡ hay màu sơn theo yêu cầu khách hàng.

các loại kệ treo tường hiện thời khá đa dạng sở hữu để được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt hay nhựa,… với mẫu mã rất đa dạng, bắt mắt và với dòng sản phẩm này Triquimex-một nhà Chế tạo nội ngoại thất bằng bê tông nhẹ đã tiếp tục đưa ra thị trường một mẫu kệ đứng mới được làm từ sắt và bê tông nhẹ có thiết kế như hình bậc thang với độ dốc vừa phải. Chân sắt hình dáng zíc zắc (zigzag) là một điểm tạo nên sự độc đáo cho mẫu kệ này. Cho dù sử dụng cho gia đình hay ở nhà hàng sẩn phẩm đều có thể được sử dụng với chức năng trang trí, phối hợp với các vật dụng nhỏ khác như khuông ảnh, chậu hoa, đồ lưu niệm,… đặc biệt sản phẩm rất phù hợp để bốt trí cho không gian của những nhà hàng cafe sách,…

Ngoài kệ nội thất chúng tôi còn cung các các sản phẩm Bộ bàn ghế ban công sân vườn đẹp khác như kệ hoa mosaic, kệ hoa hình xe đạp,… do đó bạn hãy xem thêm nhiều kiểu mẫu khác để chọn lựa cho mình những sản phẩm còn thiếu sót trong không gian của mình.