Nhiều người tiêu dùng băn khoăn bếp từ có hiệu suất cao, đại đa số lượng nhiệt tập trung vào xoong nồi nấu thì việc xào, rán, chiên có quả quyết ngon không? Để hiểu kỹ hơn về công dụng, chức năng, cách sử dụng cũng như có được câu trả lời cho nghi vấn bếp từ xào, rán được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay dưới đây bài viết có cùng tiêu đề được tổng hợp từ quan điểm đánh giá của những chuyên gia, từ những gia đình đã sử dụng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược sử dụng trong gian bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong số các mẫu bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt đến 90% bởi không bị tổn hao nhiệt nhiều như các mẫu bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả khi người sử dụng bật bếp và chọn công năng nấu, nếu như không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn hoàn toàn nguội mát, khi đặt xoong nồi nấu thích hợp lên ở trên mặt bếp, lúc này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp lúc này cũng mới nóng lên do lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng chú ý, không đủ để làm thương tổn.
Nhưng không vì nhiệt quy tụ nhiều mà việc xào, chiên, chiên những món ăn của người dùng bị ảnh hưởng. bếp cũng có những mức nhiệt không giống nhau, từ 80 đến 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 tới 2000W. Tùy thuộc từng loại bếp sẽ được kết hợp cách thức hiển thị không giống nhau. Có mẫu bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 tới 9, mỗi số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có các mẫu bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người sử dụng Châu Âu cũng dùng bếp từ để xào, rán, rán (ảnh minh họa)
những mức công suất sẽ tương ứng với từng chế độ nấu từ xào, rán, rán tới nấu sữa, nấu sôi. cũng vì vậy dùng bếp từ các bạn hoàn toàn yên tâm. dùng bếp từ chẳng những nấu những món ăn ngon mà còn cho phép không căn bếp luôn trong sạch, việc dùng bếp từ còn giúp người dùng tiết kiệm được thời thổi nấu, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm nhãn hiệu có cung cấp bếp từ hiện nay, để chọn được một chiếc bếp từ tốt cũng là bài toán khó đối với người dùng. Hãy tới với Nội Thất Nam Anh để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình, tại đây quý khách được trả lời để chọn mua được chiếc bếp phù hợp nhất với không căn bếp với nhu cầu dùng của gia đình mình, và mua được các dòng bếp từ nhập ngoại chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây các bạn được xem xét nhiều hãng bếp từ đình đám trên thế giới cho quý khách nhiều sự lựa chọn nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... quý khách hãy đến các showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.