nhằm phục vụ nhu cầu nấu nướng của mỗi gia đình, hiện những nhãn hiệu chuyên cung cấp thiết bị phòng bếp cho ra mắt người mua những mẫu bếp gồm bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ và bếp từ. Bếp từ được đánh giá là dòng bếp của khoa học mới nhất hiện tại, nhưng bếp từ liệu đã phải là chọn lựa thông minh nhất, các bạn hãy tham khảo lời khuyên của các chuyên gia lĩnh vực bếp ngay dưới đây để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh bếp từ trong phòng bếp

Theo ông Nguyễn Duy Hải – chuyên gia nghành bếp hàng đầu của hãng Fagor cho biết: Bếp gas và bếp điện được nhận định là hai dòng bếp truyền thống, nhưng khi mà những vụ cháy nổ do việc dùng bếp ga diễn ra càng ngày càng nhiều thì người dân đã dần mất lòng tin vào sản phẩm này, sử dụng bếp điện thì thời gian thổi nấu chậm hơn bếp gas, với các loại bếp điện cũ thì hiệu suất bếp không cao, mặt ngoài bếp điện cũ được làm bởi kính bình thường nên dễ nứt vỡ, độ bền bếp thấp. Bếp hồng ngoại là một dạng khác của bếp điện, tiến bộ hơn bếp điện khi mà hệ thống dây maiso được phủ bên ngoài một lớp Ion bạc giúp nâng cao hiệu suất và tuổi thọ bếp, mặt khác bề mặt bếp hồng ngoại được làm bằng kính cường lực dạng kính tụ hội, giúp nhiệt được tạo ra chỉ tụ hội hoàn toàn trong vùng nấu nhằm nâng cao hiệu suất bếp. Nhưng so với bếp từ âm cao cấp thì hiệu suất của bếp hồng ngoại vẫn thấp hơn nhiều.

Ông Nguyễn Duy Hải cũng cung cấp cho Nội Thất Nam Anh bảng so sánh hiệu suất giữa ba loại bếp đang phổ thông hiện tại là bếp ga, bếp điện và bếp từ.
dòng bếp Bếp ga Bếp hồng ngoại Bếp từ
Hiệu suất 60% 70% 85%
Bảng so sánh hiệu suất của bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Từ bảng so sánh cho thấy, bếp gas có hiệu suất dùng thấp nhất, sau đấy đến bếp hồng ngoại và cao nhất là bếp từ. Khác hoàn toàn so với bếp gas và bếp hồng ngoại, bếp từ không trực tiếp tạo nhiệt ở bề mặt bếp mà nhiệt được sinh ra ở đáy nồi nấu lúc nồi nấu được đặt lên vùng nấu của bếp lúc bếp đang vận hành, do vậy lượng nhiệt hao tổn không đáng chú ý nên hiệu suất sử dụng của bếp từ cao, thêm nữa nhờ lượng nhiệt hội tụ tuyệt đối cho nồi nấu nên thời gian đun nấu sẽ tốc độ hơn đa số so với bếp ga và bếp hồng ngoại.

lựa chọn bếp từ là lựa chọn thông minh cho mọi gia đình khi mà bếp từ an toàn tuyệt đối, ngay cả lúc đang dùng, mặt ngoài vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi chỉ nóng lên bởi nhiệt từ đáy nồi tỏa xuống, ngoài phạm vi đó mặt bếp hoàn toàn nguội mát. Với các gia đình có trẻ nhỏ thì chọn bếp từ là chọn lựa thích hợp nhất. bây giờ có nhiều nhãn hàng bếp từ chất lượng cao người sử dụng có thể tín nhiệm và lựa chọn như: bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Fagor, bếp từ âm Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Teka,...
Để hiểu kỹ hơn về sản phẩm này và tìm được một dòng bếp từ ưng ý cho mọi gia đình, các bạn hãy đến các đại lý cấp I chuyên cung ứng bếp từ như Nội Thất Nam Anh, các bạn hoàn toàn yên tâm cho chọn lựa của mình để biết chi tiết các chương trình ưu đãi mới nhất dành cho bếp từ. Chúc các bạn có được chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình.