Bếp từ đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt khi chọn lựa bếp từ. Điều đặc biệt để ý của quý khách hàng lúc lựa chọn bếp từ là linh kiện thay cho cho bếp và không biết bếp hư từ có sửa được không vì so với những dòng bếp khác thì đây vẫn là dòng bếp mới. Để giải tỏa câu hỏi này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài viết sau đây.

Bếp từ hiện tại đang được sử dụng càng ngày càng phổ biến và được bán rất phổ biến trên thị trường vì thế linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt giảm nhiệt tới các thiết bị khác. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc dùng bếp từ. tuy nhiên để quả quyết chất lượng cao cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng chu đáo nhất các bạn nên chọn mua các sản phẩm bếp từ của các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường được nhiều quý khách hàng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc các bạn chọn mua bếp từ của các hãng uy tín trên trên thì có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. bình thường chế độ bảo hành của các loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 tới 3 năm. quý khách mua bất kỳ mặt hàng bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo hành tại nhà và miễn phí 100% giá bán thay cho linh kiện trong thời gian bảo dưỡng. Ngoài thời hạn bảo dưỡng các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa mức giá chỉnh sửa, với một số nhãn hiệu có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% giá cả thay cho linh kiện khi hết thời hạn bảo hành.

Với những sự cố nhỏ hay lỗi nhẹ do người dùng thì các hãng sẽ giải đáp cho người tiêu dùng cách khắc phục trục trặc còn đối với các lỗi nặng mà người tiêu dùng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến tận nhà kiểm tra và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn bảo đảm của chính hãng với chất lượng khẳng định giúp quý khách có thể tin tưởng. như vậy các bạn không còn phải lo âu về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ nghi vấn nào cần được tư vấn hãy tới các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vật dụng nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và ưng ý nhất.