Vách tắm kính mang đến không gian nhà hiện đại, sang trọng hơn hết. Để có được những không gian vách tắm kính đẹp và phù hợp với xu hướng hãy đến với Licoglass.
Điều mà vách tắm kính mang lại cho không gian nhà bạn:
- Vách tắm kính thường được lắp đặt ở góc nhỏ trong cùng của phòng tắm. Được tạo ra từ kính cường lực sáng bóng và trong suốt và phụ kiện inox bóng gương. Đặc tính vật liệu kính cường lực không hề làm nhỏ hẹp không gian mà đem đến sự liền mạch, gắn kết; tạo cho người sử dụng cảm giác rộng rãi và thoáng đãng mỗi khi bước vào phòng tắm.
- Sử dụng vách tắm kính rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, khi mùa đông giá lạnh vách ngăn có tác dụng ngăn gió lùa, đảm bảo sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ, nhưng lại rất thoáng đãng mát mẻ vào mùa hè. Nó còn có tác dụng ngăn cách giữa khu vực khô và ướt, ngăn chặn nước nước bắn và tràn ra ngoài giữ cho phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.
- Không phải chỉ có những phòng tắm kính rộng mới sử dụng được vách tắm kính mà những không gian hạn chế, nhỏ hẹp về diện tích cũng rất phù hợp để sử dụng vách tắm. Vách tắm rất đơn giản, gọn nhẹ không chiếm diện tích, không ảnh hưởng đến các thiết bị khác mà còn giúp nhân đôi và mở rộng không gian - là giải pháp tuyệt vời cho những phòng tắm nhỏ.

- Quá trình thi công lắp đặt vách tắm đứng nếu có kỹ thuật rất đơn giản và nhanh chóng vì vách tắm chủ yếu là dạng đứng hình hộp chữ nhật hoặc vuông nên tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Những điều cần biết khi sử dụng vách tắm kính
Để lựa chọn được vách kính an toàn và phù hợp với không gian nhà mình, bạn cần chú ý những điều sau:
Lựa chọn vach tam kinh. Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn vách tắm kính làm từ kính cường lực độ dầy từ 8 – 10mm. Kính cường lực có quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nghiêm ngặt nên rất cứng, độ bền, chịu nhiệt, chịu lực tốt. chúng còn có khả năng chống tia cực tím của ánh nắng mặt trời nên nếu muốn bạn có thể thiết kế phòng tắm ngoài trời cũng rất an toàn.
Lắp đặt vách tắm kính như thế nào
Quá trình lắp đặt bạn có thể bổ sung những móc treo ở phần giá đỡ để treo rèm tạo sự kín đáo khi sử dụng.
Thiết kế và lắp đặt vách kính theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm nhà mình
Phụ kiện của vách tắm phải là sản phẩm chính hãng làm từ đồng mạ crom và inox, thép không gỉ.
Cần chú ý đến chất lượng các loại phụ kiện như: tay nắm, kẹp kính, giá đỡ, khớp nối để có sản phẩm hoàn thiện.
vách tắm kính
Như vậy, với những mẫu vách tắm kính mà bạn chọn sẽ mang lại những vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho không gian nhà bạn. Hãy đến với Licoglass để có được những mẫu vách tắm kính cường lực cao cấp chất lượng cho không gian nhà bạn.
Nguồn: vachtamkinh.vn/tin-tuc/articleid/23046/vach-tam-kinh-cho-khong-gian-hien-dai