Tham gia webgame Thiết Kỵ Tam Quốc, người chơi sẽ dễ dàng ấn tượng với hệ thống thần binh đa dạng với 7 bộ khác nhau. Mỗi thần binh lại sở hữu những chỉ số, thuộc tính và đặc biệt là bộ kỹ năng với 4 chiêu thức riêng biệt.

1. Xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc

Xoay quanh Ngụy, Thục, Ngô, Thiết Kỵ Tam Quốc là một trong những webgame lấy đề tài xoay quanh cốt truyện Tam Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật nổi tiếng và vô cùng quen thuộc như Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố...và sẽ đồng hành cùng họ vào cuộc hành trình trở về thời Tam Quốc.Xoay quanh Ngụy, Thục, Ngô, Thiết Kỵ Tam Quốc là một trong những webgame lấy đề tài xoay quanh cốt truyện Tam Quốc

Người chơi chỉ việc lựa chọn giữa hai dạng nhân vật nam hoặc nữ trong Thiết Kỵ Tam Quốc mà không phải lựa chọn theo hệ thống Class nhân vật khi bước vào game.

2. Đồ họa tương đối thân thiện

Mặc dù chưa thể so sánh với những tựa game 3D những Thiết Kỵ Tam Quốc cũng sở hữu nền đồ họa 2,5D tương đối dễ nhìn với tạo hình nhân vật được thiết kế theo tỉ lệ chuẩn, đẹp mắt. Hình ảnh các nhân vật trong game như Lữ Bố cưỡi ngựa Xích Thố , Lưu Bị dùng Thư Hùng Song Kiếm tọa trên ngựa Đích Lô được tái hiện chân thực khá hài hòa với tông màu tưới sáng làm chủ đạo. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà, với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động.

3. Lối chơi trong thiết kỵ Tam Quốc

Giống như nhiều Webgame nhập vai khác đang được phát hành hiện nay thì lối chơi trong Thiết Kỵ Tam Quốc cũng được xây dựng khá dễ và đơn giản, hầu như người chơi sẽ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi, không phải điều khiển quá nhiều. Bên cạnh đó, hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu, kinh nghiệm gia tăng sức mạnh cho nhân vật.
Điểm ấn tượng nhất trong Thiết Kỵ Tam Quốc là hệ thống Thần Binh đa dạng với 7 bộ khác nhau ngoài sự khác biệt về ngoại hình, mỗi Thần Binh này lại sở hữu những chỉ số, thuộc tính và đặc biệt là bộ kỹ năng 4 chiêu thức riêng biệt.Điểm ấn tượng nhất trong Thiết Kỵ Tam Quốc là hệ thống Thần Binh đa dạng với 7 bộ khác nhau

Thiết Kỵ Tam Quốc là tựa game có khá nhiểu đổi mới về mặt lối chơi với nhiều tính năng thú vị. Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như hệ thống phụ bản, cường hóa trang bị, kỹ năng game còn giới thiệu đến người chơi các tính năng đặc sắc khác như săn boss, tướng tinh, bảo vật.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm webgame Thiết Kỵ Tam Quốc và cùng đồng hành với những nhân vật quen thuộc trong bối cảnh Tam Quốc thì hãy tham gia ngày cùng choi68.com nhé!