Đây là một hình thức của tấn công phi kỹ thuật (social engineering), bằng cách lừa ai đó tin rằng một email hay một tin nhắn là của một nguồn tin cậy này đó, ví dụ email từ PayPal hay từ một người quen. Một khi người dùng đã tin nội dung đó là thật thì họ có thể mở một ứng dụng, hay tải về một tập tin và hồi đáp lại bằng mật khẩu hay thông tin cá nhân nào đó của họ, hoặc đến một trang web có chứa những đoạn mã độc hại.

Mitnick giải thích rằng tấn công vào tâm lý người dùng dễ dàng hơn rất nhiều so với tấn công một máy tính, bởi vì máy tính phải hoạt động theo mô hình cụ thể và chúng không bị những tác động khác như con người, như là cảm xúc.

Mitnick cho rằng “con người nói chung là lười”, mà tin tặc dựa vào yếu tố này để khai thác triệt để. Thậm chí tại hội nghị bảo mật RSA, ông đơn giản chỉ cần xem các chuyên gia tham dự sự kiện này mở khoá điện thoại của họ và ông có thể nói đa số họ cũng chỉ sử dụng mã mở khoá là 4 chữ số, thay vì dùng mật khẩu dài. Nên với tin tặc, một mật khẩu đơn giản gồm 4 chữ số như vậy là không khó đối để giải mã. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng