Với những “đứa con cưng” như tablet hay một chiếc iPhone5s thì ai cũng muốn bảo vệ chúng sao cho đúng nhất. Và một trong những cách được nhiều người dùng là dán tấm kính cường lực. Một số người cho rằng việc sử dụng kính cường lực thì không phải thay mặt kính iPhone 5s. Vậy thưc hư sự thực có thực thụ như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu giải đáp.

vì sao sử dụng kính cường lực để không phải thay mặt kính iPhone 5s

Những người dùng điện thoại ở Việt Nam đã quá quen với việc dán màn hình bằng kính cường lực để bảo vệ iPhone5s. Cũng chính vì lượng “cầu” khôn cùng lớn như thế mà đủ các thể loại miếng dán màn hình “thượng vàng hạ cám” có nhịp len lách và chan chứa trên thị trường. Từ trước tới nay không có bất kỳ định nghĩa cụ thể nào về tấm dán cường lực cũng như cách thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên, ngay từ tên gọi, ta đã có thể mường tượng ra vai trò của nó là tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.
dùng kính cường lực vẫn phải thay mặt kính iPhone 5s
Các chuyên gia cho biết: Tấm dán cường lực thường được cấu tạo bởi nhiều lớp, đây được xem là đặc điểm quan yếu nhất để phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ màn hình thường ngày. Các tấm cường lực có độ dày từ 0.2 mm đến 0.4 mm (tùy theo từng loại) trong khi tấm dán loại thường ngày chỉ có 0.1 mm.

Với các tấm dán bảo vệ dạng film (thường được cấu thành từ một đến hai tấm nhựa plastic) sẽ bảo vệ màn hình điện thoại khỏi tác động từ bên ngoài, bên cạnh đó còn rất mỏng, giá thành rẻ, có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản và tối thiểu của người dùng. Chính vì những ưu điểm như thế mà tấm dán cường lực được sử dụng rất nhiều cho màn hình điện thoại, không chỉ riêng gì iPhone5s. Tuy nhiên dùng kính cường lực có tránh được phải thay mặt kính iPhone5s hay không mới là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

dùng kính cường lực có tránh được phải thay mặt kính iPhone5s

thực tiễn các miếng dán màn hình bằng kính cường lực chỉ có thể tránh khỏi những xước xát do va nhẹ như: chìa khóa, tiền xu và những đồ linh khác nhưng lại không thể chiến đấu được sự ma sát lớn như các cú rơi từ trên cao xuống hoặc sự va chạm của các hạt cát nhỏ lí tí. Khi bị vỡ rất có khả năng sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng của máy song song làm thiết bị của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Trong trường hợp này, bạn nên thay mặt kính iPhone5s của mình nhé!
Linh kiện thay mới mặt kính iPhone 5s
hiện thời trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ nhận thay mặt kính iPhone5s chính hãng nhưng không phải nơi nào cũng đem lại kết quả như ý muốn, có khi mặt kính mới cũng nhanh hỏng, dễ vỡ, hoặc dán mặt kính bị lệch mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục quờ điều này, nếu muốn thay mặt kính iPhone5s hay thay màn hình iPhone bạn hãy đến maxmobile. Chúng tôi cam kết:

Cam kết khi thay mặt kính iPhone 5s tại Maxmobile

+ dùng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất

+ hàng ngũ viên chức tay nghề cao, chuyên sâu trong lĩnh vực này, nhiệt tình…

+Phụ kiện được bảo đảm chất lượng, rõ nguồn cội

+ Thời gian sữa chữa chóng vánh (chưa quá 1 tiếng), không để khách hàng phải đợi lâu

+ Thay thế trực tiếp cho khách hàng được quan sat không sợ bị tráo đổi các linh kiện khác

+ Giá thành phải chăng, cam kết khi thay thế mặt kính, màn hình cảm ứng iphone theo các dòng đời.

+ Nghiêm túc thực hiện các quy trình thay thế, đảm bảo linh phụ kiện không bị tráo đổi, ảnh hưởng trong quá trình tu bổ hay thay thế

+ bảo đảm hàng rõ cỗi nguồn, chính hãng và hoàn toàn mới 100%

+ Bảo hành các linh phụ kiện tới 12 tháng cho tất tật các màn hình dòng iphone

Với phương châm hoạt động: Coi khách hàng là trọng tâm, uy tín lên hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần trợ giúp. Hãy là người người tiêu dùng và sáng suốt khi chọn lọc dịch vụ của chúng tôi tại Maxmobile.

Hy vọng những thông báo trên đã giúp bạn gỡ rối cho vấn đề: dùng kính cường lực có tránh được phải thay mặt kính iPhone5s hay không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!