iPhone SE khi mới vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Màn hình của chiếc điện thoại này được đánh giá cao bởi hình ảnh sắc nét, được bảo vệ bởi mặt kính cường lực với khả năng chịu lực tối đa, lớp phủ chống vân tay hiệu quả.

Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone SE vẫn chẳng thể tránh khỏi tình trạng vỡ mặt kính, hư màn hình, bị sọc, bị vàng, lỗi, bị phóng to, đen…mà nguyên nhân cốt là do sự bất cẩn của người dùng. Nếu gặp phải các tình trạng trên, hãy đến với Maxmobile – Địa chỉ chuyên thay ép mặt kính iPhone SE uy tín nhất tại Hà Nội, hãy đến để được phục vụ tốt nhất bạn nhé!

Sự dị biệt đến từ chất lượng mặt kính iPhone SE chính hãng tại hà nội Maxmobile
  • Màn hình mặt kính, cảm ứng iPhone SE tại maxmobile là hàng zin chính hãng, zin ép kính, chất lượng đảm bảo chiếm 99 % so với màn hình mới ban đầu. Cam kết không dùng mặt kính trôi nổi ngoài thị trường, bán theo lô chất lượng kém.
  • Mặt kính iPhone SE được ép bằng hệ thống máy tự động công nghệ cao cho chất lượng màn hình tốt nhất. Ron màn hình được ép bằng máy chuyên dụng nên đảm bảo độ khít như lúc mới mua.
  • Mặt kính iPhone SE bị vỡ màn hình, vỡ mặt kính. Đừng lo! Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm về dịch vụ.Quy trình thay mặt kính iPhone SE chính hãng chuyên nghiệp

Maxmobile là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone SE giá rẻ tại hà nội. Quy trình thay mặt kính cho smartphone của Apple này tại MaxMobile tuân theo các bước sau:

Bước 1: nhân viên nhận máy từ tay khách hàng, tiến hành thẩm tra tổng thể, đặc biệt là phần mặt kính để xem chừng độ tai hại như thế nào, có ảnh hưởng đến các phần khấc trong máy hay không

Bước 2: Báo cho khách hàng về biện pháp xử lý tốt nhất và uổng dịch vụ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý về dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay iphone 6 bằng hệ thống

Bước 4: Kỹ thuật viên thẩm tra lại mặt kính và hoạt động của iphone 6 sau khi thay thế.

Bước 5: Giao máy cho khách hàng test lại và viết phiếu bảo hành, hoàn tất dịch vụ.Thời gian hoàn tất quy trình trên gói gọn trong vòng 30 – 45 phút, khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp các thao tác của viên chức kỹ thuật trên chiếc iPhone SE của mình. Trước khi rời cửa hàng, hãy rà lại các áp dụng, chức năng, nếu phát hiện những sai sót nào, báo lại với nhân viên của Maxmobile để được xử lý kịp thời.

nhân viên lành nghề, có tâm, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi thay mặt kính iPhone SE chính hãng

Một điểm cộng dành cho maxmobile chính là hệ thống nhân viên ở đây, họ đều là những người có tay nghề chí ít 2 năm kinh nghiệm, đã từng xử lý rất nhiều trục trặc khác nhau từ lớn đến nhỏ trên chiếc iphone.

Hơn nữa, tại Maxmobile, chưa bao giờ xảy ra trường hợp tráo đổi linh kiện, luộc linh kiện, bóp chẹt khách hàng…như ở một đôi đơn vị không uy tín khác. Chúng tôi cũng là những người dùng smartphone, chúng tôi hiểu được nhu cầu và những lo lắng của khách hàng nên hàng ngũ viên chức tại Maxmobile xoành xoạch đề cao sự uy tín, tận tình với khách hàng.

Hàng nghìn người đã đến với Maxmobile và đều đánh giá điểm 10 cho chất lượng.

Bên cạnh đó, mức giá thay mặt kính iPhone SE thuộc TOP rẻ nhất thị trường với Thời gian bảo hành dài lâu, nhận bảo hành dịch vụ thay mặt kính ở mọi chi nhánh trên toàn quốc, linh kiện mặt kính bảo đảm mới 100%, chính hãng từ nhà sản xuất.