iPhone 6S Lock hiện giờ được dùng khá phổ quát do có giá thành hiệp với túi tiền tài người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo âu khi sử dụng bản iPhone 6S Lock Nhật này, để hiểu chi tiết hơn thì bạn theo dõi bài viết dịch vụ sau nhé

Cách phân biệt iPhone 6S Lock và iPhone 6S quốc tế

– iPhone 6S lock và bản quốc tế về bề ngoại lẫn bên trong chúng hầu như hoàn toàn giống như nhau. Chỉ là Apple đã cho khóa các máy lock theo nhà mạng nên khi dùng sim nhà mạng khác sẽ không được, thành thử muốn sử dụng được thì phải unlock.

ngày nay có 2 cách unlock iPhone 6S lock Nhật cũ phổ thông nhất dành cho khách hàng chính là:iPhone 6S lock Nhật cũ khá được yêu thích

+ Unlock iPhone 6S lock bằng code:

iPhone được Apple khóa theo giao kèo ký kết cùng nhà mạng để buộc người dùng iPhone sẽ sử dụng mạng đó. Nhưng tại 1 số nhà mạng cho phép chuyển đổi sang mạng không dùng mạng của họ nữa bằng cách mua mã code cho iPhone, tùy theo thời kì bao lâu tự chọn như 1 hay 2 năm hoặc vĩnh viễn.

Khi người sử dụng mua code, bạn sẽ đưa thông tin số imei, seri cho nhà mạng họ sẽ mở khóa cho thiết bị từ xa và thế là bạn đã có thể sử dụng iPhone 6S lock như máy quốc tế.

–> Thật tế rất khó để có thể biết rõ được máy iPhone đó có mua code nhà mạng để unlock hay chưa vì thường không can thiệp vào bất kỳ điều gì trên iPhone cả. Chỉ có cách độc nhất vô nhị chính là sử dụng 1 số dịch vụ check imei.

+ Unlock máy bằng sim ghép :

Sim ghép là cách sử dụng 1 bảng mạch nhỏ, dùng ghép cùng với sim bạn muốn dùng từ nhà mạng và sim ghép có nhiệm vụ chính là nhằm mục đích để xí gạt chíp trong iPhone 6S Lock Nhật, rằng sim này là sim được hài lòng bạn sẽ sử dụng thường nhật như máy quốc tế

–> Với cách này, bạn chỉ cần cho lắp sim vào máy, nếu máy kết nạp sim và có thể thực hành thao tác nghe gọi thường ngày thì chính là phiên bản Quốc Tế. Nếu máy không nhận Sim hoặc vạch sóng không hiển thị thì đây là bản iPhone 6S Lock.

Cách đơn giản nhất chính là bạn vào website https://checkcoverage.apple.com/ , nhập dãy số IMEI hoặc Serinumber để rà soát xem là máy phiên bản Lock hoặc Quốc Tế.

vì sao giá iPhone 6S lock Nhật rẻ hơn iPhone 6S quốc tếMaxmobile địa chỉ cung cấp dòng máy iPhone

Khi iPhone 6S chính thức được bán ra thị trường, cũng có nhiều nơi cho nhập những chiếc iPhone lock đến từ các nhà mạng tràn về thị trường Việt với mức giá cực rẻ.

Những phiên bản iPhone 6S lock do được nhà mạng Nhật tương trợ về giá bán thành thử chúng thường rẻ hơn so với bản quốc tế. Tuy nhiên điều này khiến cho nhiều người cảm thấy ngờ về chất lượng của nó.

Khi một phiên bản mới được bán, đại phần nhiều người dùng sẽ cho nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Với giá iPhone 6S lock Nhật như bây chừ thì iPhone Lock chính là chọn lựa phải chăng nhất.

Tuy nhiên khi mua iPhone 6S lock Nhật, bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp có uy tín, đảm bảo về chất lượng máy, có những ưu đãi trong dịch vụ và chế độ bảo hành lâu dài

Tại Maxmobile, chúng tôi luôn đề ra các cam kết dành tới cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, đảm bảo sẽ làm ưng mọi khách hàng khi đến với trung tâm