Ý tưởng thiết kế nội thất đón chào ngày hè không chỉ đưa về sự mát mẻ và thoải mái và dễ chịu mà còn khiến cho không gian hiện đại và ấn tượng, bắt nhịp xu hướng và giảm bớt sự nhàm chán, tẻ nhạt trong không gian sống.

Bạn đã sẵn sàng để thiết kế nội thất nghênh tiếp ngày hè chưa? Hãy chuẩn bị nhé!

1. Ánh sáng tự nhiên

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chào hè mới mẻ nhất!

Không gian mở sẽ giúp bạn thưởng thức ngày hè hoàn hảo và thú vị. Hãy nhìn căn phòng của mình trong một ánh sáng hoàn toàn mới, mở cửa sổ, kéo rèm lên, loại bỏ những phụ kiện trang trí màu tối, ảm đạm, nặng nề và vứt đi những trang trí nhỏ không rất cần thiết cho đến lúc trời chuyển mát mẻ hơn vào mùa thu.

2. Bàn ăn sắc màuBạn thấy sao khi thưởng thức món ngon trên cái bàn đầy sắc màu? Chính là bộ chén dĩa với họa tiết lung linh, bên cạnh là bình hoa khoe sắc lung linh. Hay pha trộn giữa các họa tiết hoa sáng màu, nhiệt đới hoặc xanh của biển với các đĩa, bát thường ngày. Hoặc xếp đồ uống, chai nước suối, cốc lên một khay đẹp tươi và tạo ra vài yếu tố vui nhộn như một chiếc que khuấy xanh, đỏ và ô giấy nhiều màu giúp các cốc nước trở nên tràn trề sức sống.

Hãy khởi đầu mua thêm một số chiếc đĩa màu sắc để trang trí trong mùa hè và giúp bàn ăn trở nên rộn ràng, mát mẻ hơn nhé!

3. Đón chào thiên nhiên

Đem cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà với việc sử dụng màu xanh da trời trong không gian nội thất ngày hè là ý tưởng được hầu hết người chủ chọn lựa. Việc thêm một số cây cối trong nhà như xương rồng, những cây nhỏ sống khỏe mà ít cần tới sự chăm nom là sự bổ sung hoàn hảo cho mặt bàn, bậu cửa sổ đón chào hè.

4. Treo tranh màu sắcLàm sáng lên mảng tường tối trong phòng với những bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc, tạo nên sự sinh động và hào hứng. Chúng ta có thể sử dụng bất cứ các bức tranh, ảnh nào mua trên mạng, các hội chợ tiêu dùng hay các cửa hàng giá rẻ. Ý tưởng từ một bức tranh lớn hoặc nhiều bức tranh nhỏ ghép zích zắc với nhau cũng giúp bức tường trống trở nên hoàn hảo hơn, đặc biệt với các phòng lớn và mở.

5. Bàn ăn ngoài trờiVới một phòng ăn ngoài trời, bạn sẽ thấy được sự thú vị và cảm nhận được khoảnh khắc hệt như đang đi dã ngoại. Tận hưởng những món ngon ngoài trời đem lại cảm giác thoải mái với một bầu không khí trong lành và từng làn gió mát dịu. Mời bạn bè với những buổi họp mặt cuối tuần sẽ là ý tưởng thú vị đấy.

Trên đây là một số gợi ý cho thiết kế nội thất căn hộ của bạn. Hãy tham khảo thêm những gợi ý hay ho khác cho thiết kế nội thất của bạn tại : http://tinnhadatban.com/