Mua chả mực Quảng Ninh ở đâu có lẽ là thắc mắc đầu tiên của nhiều người khi có nhu cầu mua chả. Ngoài người dân địa phương Quảng Ninh ra thì không nhiều người biết địa chỉ bán chả mực Quảng Ninh ngon chính hãng. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Các chị em “săn tìm” địa chỉ mua chả mực Quảng Ninh – Mua chả mực Quảng Ninh ở đâu?


Chả mực Quảng Ninh hiện nay đang được rất nhiều chị em quan tâm tìm mua. Với những người làm nội trợ thì rất thích thú với món Chả mực Quảng Ninh có trong thực đơn của gia đình. Những bạn sành ăn thì lúc nào cũng sẵn sàng tìm hiểu để mua được chả mực Quảng Ninh chính hiệu để thỏa mãn đam mê ăn uống. Tại sao chả mực Quảng Ninh lại được đông đảo mọi người tìm mua đến thế? Rất dễ hiểu, bởi đây là món ăn đặc sản nổi tiếng hàng đầu của thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Nếu các bạn có cơ hội đến du lịch tại Quảng Ninh thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng thức món chả mực nổi tiếng bậc nhất tại vùng biển này.

Chả mực Quảng Ninh là món ăn đặc biệt làm từ mực biển chỉ có ở riêng vùng này, hương vị đậm đà, ngọt thanh, ăn một lần là mê liền. Món ăn này giờ đã trở thành thương hiệu, niềm tự hào của người Quảng Ninh. Không phải ai cũng là người Quảng Ninh có cơ hội thưởng thức món ăn này một cách dễ dàng. Các chị em tại các thành phố đặc biệt là Hà Nội và Sài Gòn liên tục tìm kiếm địa chỉ bán chả mực Quảng Ninh bởi trên thị trường hiện nay thực phẩm giả được bán tràn làn. Trước thực trạng đó, nhiều người đang “săn tìm” những địa chỉ bán chả mực Quảng Ninh uy tín, chất lượng đảm bảo. chả mực giã tay tại hà nội

Chả mực Hạ Long
Cùng đi tìm câu trả lời của hội chị em “Mua chả mực Quảng Ninh ở đâu?”
Công ty Thực Phẩm Gia Phúc là thiên đường ẩm thực của các món hải sản biển Quảng Ninh đặc biệt là chả mực dành cho hội chị em. Sáng lập ra công ty là một doanh nhân – người con của thành phố biển xinh đẹp Quảng Ninh. Từ đây, các sản phẩm của Quảng Ninh đặc biệt là chả mực đã được quảng bá, cung cấp rộng rãi đến tay người tiêu dùng khắp cả nước. Giờ chắc các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Mua chả mực Quảng Ninh ở đâu?” rồi đúng không?


Công ty Thực Phẩm Gia Phúc là đại chỉ hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các loại đặc sản biển, đầu tiên phải kể đến là chả mực. Chả mực được làm từ mực tươi đánh bắt trực tiếp Quảng Ninh, vì vậy mà các sản phẩm luôn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng ở mực, mùi mực thật, vị mực thật hoàn toàn tự nhiên không có phụ gia và các chất bảo quản.

Hiện nay không chỉ phục vụ người dân Quảng Ninh và các thành phố phía Bắc, các sản phẩm chả mực của Thực Phẩm Gia Phúc đã và đang có mặt tại Sài Gòn để phục vụ người dân Sài Thành. Người Sàn Gòn với thói quen yêu ẩm thích, thích ăn uống đã nhanh chóng yêu thích các sản phẩm của công ty. Các bạn tại miền Nam đã có thể thưởng thức món chả mực ngon nổi tiếng đất Bắc ngay tại Sài Gòn rồi.