Việt Nam đang vào những ngày oi bức nhất. Mùa hè tới vững chắc là một nhân tố hà khắc cho chàng trai trong việc chọn lọc trang phục. Khác lạ là những mẫu áo sơ mi nam trắng, kiểu y phục có thể sử dụng được suốt 4 mùa. Giả dụ còn e sợ không dám mặc sơ mi nam vào mùa hè thì bạn có thể tham khảo một đôi gợi ý dưới đây của chúng tôi để có thể chọn được kiểm y phục ăn nhập với thời tiết.

1. Dùng những mẫu áo sơ mi nam body gam màu pastel nhẹ nhõm
Mùa hè là mùa của trang phục sáng màu. Về nguyên lý, trang phục sáng màu thu nhận nhiệt ít hơn y phục tối màu, hơn thế nữa, những loại trang phục màu dung nhan như thế này sẽ giúp bạn trông nóng bức và gây cảm giác dễ chịu, thoáng đãng và không ngột ngạt cho người đối diện.
Những màu sáng bạn nên sử dụng bao gồm: Trắng, màu be và hệ thống màu pastel. Nói một chút về pastel: Đây là hệ thống những màu sắc đẹp cơ bản mà ở chừng độ nhạt hoặc rất nhạt. Những màu pastel bạn nên sử dụng nhất trong mùa hè là: Xanh bạc hà, hồng phớt và xanh da trời nhạt.
2. Chất liệu dùng
Vải linen là chất liệu thoáng mát nhất để dùng trong ngày hè. Bên cạnh những chiếc áo cotton quen thuộc thì linen vững chắc là loại chất liệu bạn cần có. Giá trị của vải linen chẳng những nằm ở cảm giác lạnh lẽo nhưng mà chất liệu này tạo nên cho bạn, mà chúng còn tạo ấn tượng về sự lạnh buốt, thoáng đãng cho chính những người đối diện khi họ nhìn vào bộ trang phục nhưng bạn đang mặc.

Thứ y phục linen phổ quát nhất chính là áo sơ mi, Ngoài ra, tại những vị trí công cộng có máy mát rượi mẻ, veston nam linen cũng có thể là sự chọn lọc tốt dành cho bạn.
Trên đây là những lời khuyên dành cho bạn để mặc vừa “thời trang”, vừa “Thời tiết” trong những ngày hè oi ả này. Hãy sử dụng những trang phục sáng màu, chất liệu lạnh lẽo, và đừng quên phối hợp linh hoạt các loại phục trang để tạo cho mình một tổng thể dễ dàng và mát mắt. Có như vậy, vững chắc, bạn vẫn sẽ duy trì được gu ăn mặc lịch lãm của mình dù đang không có được sự ủng hộ của yếu tố thời tiết.
3. Phối hợp áo sơ mi nam vạt ngang cùng quần kaki
Mùa hè tới, rất nhiều người sẽ nghĩ đến việc sử dụng những chiếc áo phông lạnh giá và màu dung nhan. Đây hoàn toàn là những tuyển lựa hợp lý cho thời tiết nóng bức. Thế nhưng, nếu như bạn muốn tạo lập hình ảnh lịch duyệt, thì đừng quên áo polo và sơ mi.
Những chiếc áo polo và sơ mi sáng màu là sự chọn lựa ăn nhập để có vẻ ngoài trông mát mắt nhất. Hơn thế nữa, chất liệu của áo polo và sơ mi (nếu bạn chọn đúng loại sơ mi linen hoặc cotton) không hề thua kém về yếu tố thoáng mát so với áo phông.

Còn về quần, đã đến lúc để bạn dùng những chiếc quần kaki thay cho những chiếcquần jean nam khi đi đến nơi công sở. Vậy vì sao mùa hè ta nên mặc kaki thay do quần âu? Có nhị lý vì đáng giá cho việc này:
Thứ nhất: Quần kaki có nhiều màu dung nhan để bạn tùy chọn hơn quần âu.
Thứ hai: Quần kaki phù hợp để dùng với những loại giày nam giá lạnh như Loafer, Boat Shoes hay Sneaker. Quần âu đẹp, mà sẽ hợp cho việc sử dụng những loại giầy lịch sự kín đáo như Oxford hay Derby, còn trong mùa hè này, thì có nhẽ đã đến lúc để những đôi giày nam thoải mái được lên ngôi.