Tới với mảnh đất con phố núi rừng Thành phố Đà Lạt mơ màng đấy, khách du lịch không những được thả lòng mình với cùng thiên nhiên vô cùng đẹp xinh, mà vẫn còn được khám phá cũng như trải nghiệm ko ít hoạt động rất thu hút, đặc biệt, 1 trong đấy là khu vườn dâu tây ở Đà Lạt chín, đỏ au một góc trời.
Khu vườn quả dâu tây – mảng màu đỏ của phố núi
Con người chúng ta thường hay nghĩ ngay bây giờ tới những khu vườn thông, các thung lũng hoa rạng rỡ và cả thảy những loại trái cây nhiệt đới mang thấm đượm vẻ riêng của mảnh đất này mà 1 trong số đấy ko thể bỏ qua những quả dâu chín mọng đầy quyến rũ nói tới Tp Đà Lạt.
Khu vườn dâu tây gác trong khu du lịch sinh thái Hồ Than Thở
Khu vườn dâu đây chi tiết chính là nằm trên chặng đường Hồ Xuân Hương, phường 10, Thành phố Đà Lạt, thuộc khu du lịch sinh thái Hồ Than Thở Đà Lạt. Kiểu nuôi trồng loại dâu đây chính là loại treo giá và được lấy từ đất nước Pháp. Giá trồng được nhập khẩu từ nước Đức, phân trồng hoàn toàn từ đất nước Hà Lan cũng như những thiết bị đáp ứng cho việc gieo trồng dâu tây cũng được nhập khẩu ở ngoài nước.
Khu vườn dâu tây tại khu du lịch Thung lũng tình yêu Đà Lạt
Vị trí: số 7 Mai Anh Đào, khu dân cư phường 8, Đà Lạt (dọc theo tuyến chặng đường suốt khu du lịch Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt)
Này nhất định là địa điểm mà bạn nên ghé thăm đi qua nếu như các bạn nghỉ dưỡng ở một hotel hay là khu homestay gần Thung lũng Tình Yêu. Vườn cũng được trồng trọt theo như phương pháp sản xuất mới toanh của châu Âu, giá dâu tây cao khoảng chừng 1 m so cùng bề mặt đất, rất sạch và thông thoáng. Những quả dâu lớn, căng mọng và ngọt hơn bất cứ nơi nào tại VN do được nuôi đặc biệt cùng khí hậu thuận lợi của Tp Đà Lạt.
>>> Bạn có thể xem tiếp ở www.vntrip.vn/cam-nang/secret-garden-da-lat-68263 để có các chuyến đi thật thu hút nếu như muốn trải nghiệm nhiều trên về Thành phố Đà Lạt mơ màng
Vườn dâu tây ở Đà Lạt là 1 bên trong những điểm đến đi du lịch Đà Lạt khá thú vị mà nếu như du khách nào ko ghé tới khi tới với vùng đất phố núi này thì xem như đã bỏ lỡ sự hay hoàn hảo mà chẳng nơi đâu có thể bù đắp lại.