điện thoại iPhone 6S Plus cu vẫn là một trong những phiên bản rất được niềm tin của người sử dụng hoặc vẫn là niềm mơ ước của nhiều tín đồ công nghệ trên toàn thế giới. Nếu quý khách đã may mắn trang bị tạo mình chiếc máy này thì cùng nắm vững trong tay những lỗi thường gặp trên iPhone 6S Plus cũ hoặc phân biệt khắc phục được Maxmobile mách nước dưới đây để khắc phục vấn đề.


Vấn đề về Wi-Fi trên iPhone 6S Plus cũ
Những vấn đề liên quan đến Wi-Fi trên iPhone 6s Plus cũ quốc tế bao gồm tốc độ chậm, ngắt kết hợp ngẫu nhiên và không có khả năng kết hợp cùng router nhất định. Để khắc phục vấn đề này, phương án đặt ra là khách hàng nên sở hữu khởi động lại máy hoặc router hay gọc là đi đến Settings -> General -> Software -> Download & Install để cải tiến lên siêu phẩm hệ điều hành mới nhất.
Vấn đề về dung lượng pin iPhone 6S Plus cũ
iPhone 6S Plus cũ cung cấp dung lượng pin khá mạnh tuy nhiên có một số người dùng kiến nghị rằng phiên bản này cung cấp dung lượng pin không còn “phong độ” như xưa từ khi nâng cấp lên chiếc điện thoại phần mềm iOS 9.3.2. Khi gặp phải tình trạng này, khách hàng nên sở hữu đi đến Settings -> General -> Usage -> Battery Usage để kiểm tra xem đâu là chương trình khiến cho điện thoại hao pin như vậy, từ đó gỡ bỏ chúng đi.
và để sửa chữa vấn đề này, người tiêu dùng có khả năng chuyển máy về dữ liệu nhà làm bằng phân biệt điều hướng đến Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.
Vấn đề về Bluetooth trên iPhone 6S Plus cũ
Nếu như bạn không thể kết nối iPhone 6S Plus cũ cùng 1 thiết bị khác thông qua Bluetooth thì cũng có khả năng sửa chữa vấn đề này tương đương như vấn đề về dung lượng pin bằng phân biệt đi đến Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings để xây dựng lại toàn bộ dữ liệu của nhà sản xuất.


Mạng di động
Đôi khi các kết hợp di động trên iPhone 6s Plus chạy chậm hoặc không thể truy cập mạng 3G. Việc sửa chữa nhanh chóng nhất là chuyển sang chế độ Airplane, chờ 1 phút và chuyển sang chính sách cầm bình thường, điều này sẽ buộc iPhone tìm 1 kết hợp tốt hơn. Tắt hay bật lại kết hợp di động cũng có khả năng khắc phục vấn đề này bằng cách chọn truy cập vào Cellular > Cellular Data rồi tắt đi và bật lại+

>>Tham khảo thêm điện thoại: iphone 6 cũ tại Hà nội
Uốn cong
1 vấn đề mà phổ biến iPhone 6s Plus lo lắng đó chính là việc bị uốn cong hoặc điều này có khả năng dẫn đến việc hư hỏng hoàn toàn và đương nhiên Apple sẽ không bảo hành lỗi này.
Để điều này không xảy ra, tốt nhất người dùng không nên giữ iPhone 6s Plus ở túi quần sau và để tại ghế ngồi trung tâm mà người khác và chính khách hàng có khả năng vô tình ngồi lên.
Landscape
Nếu iPhone 6s Plus của quý khách bị mắc kẹt trong chế độ Landscape (Xoay ngang màn hình), chắc chắn phải xây dựng iOS 8.1. Vì bản cập nhật này sẽ sửa chữa nhiều vấn đề liên quan đến chế độ Landscape, tuy nhiên vẫn không hoàn toàn giải quyết một cách triệt để.
Trong tình huống đó, có thể khắc phục nó bằng hướng dẫn bấm đúp vào nút Home để mở đa nhiệm, chọn 1 ứng dụng bất kỳ hoặc sau đó chuyển trở lại. Giải pháp này thường sẽ giải quyết được vấn đề này kết quả.
Vấn đề về chương trình trên iPhone 6S Plus cũ
Nếu ứng dụng thường xuyên bị thoát ra có thể là lý do dẫn tới vấn đề này là do quý vị không cải tiến các phần mềm lên các chiếc điện thoại hệ điều hành mới nhất. Chính vì thế, chỉ bằng một hoạt động nhỏ là nâng cấp toàn bộ chúng lên bằng phân biệt đi đến App Store app -> Updates -> All để chắc chắn chương trình chúng toàn bộ nâng cấp.
Trên đây là những lỗi thường gặp trên iPhone 6S Plus cũ hoặc hướng dẫn khắc phục. Nếu cần hỗ trợ hay giải đáp, vui lòng liên lạc đến bộ phận kĩ thuật của Maxmobile