cùng chuyên mục giải trí Xem bói tử vi thứ 2 3-12-2018 dự báo Tuổi Sửu được Tam hợp quý nhân che chở nên các con phố tình duyên vượng sắc, độc thân ko cần lo lắng, cứ thực tâm rồi ắt sẽ mua được bến đỗ cho mình.

Về mặt tình cảm, hiện tại bạn và người ấy có một sự kết nối khôn xiết chặt chẽ. Hai bạn dường như mang thần giao cách cảm vậy. Các cặp đôi dần vượt qua được khoảng thời gian thử thách gần đây. Với đắng cay, sở hữu ngọt bùi, nhưng trên hết là sau bao sóng gió mà 2 người vẫn muốn ở bên nhau, tình cảm vẫn bền chặt.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh đang khá cứng kể với các quy định rồi bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến.

Thế nhưng cuộc sống không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý muốn của bạn. Con giáp này càng bướng bỉnh, cứng đề cập thì càng dễ phải chịu đòn đau, chính sự cố chấp đó đã làm cho mọi người khó chịu, thậm chí còn đắc tội sở hữu người khác làm công việc bị chậm chạp đi phổ quát.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự đoán tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo tử vi/ hàng ngày 12 con giáp bạn ko nên dính líu tới những chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Ngừa mang người kích chưng hoặc kể xấu mình.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự báo tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : nếu là ngày nghỉ thì ko nên khiến cho gì. Ví như ko tương tự thì sẽ gặp đa dạng người hoặc phổ quát công việc tới mang mình.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự báo tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày sở hữu phổ thông sự trắc trở, khó khăn, hoặc phải làm cho việc vất vả mới với kết quả. Sức khỏe không phải chăng. Nên sở hữu sự nghỉ ngơi. Có tin buồn.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự đoán tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :Không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị làm cho ơn mắc oán, hàm oan. Đề phòng sở hữu người kích bác hoặc kể xấu mình. Có tin ko phải chăng về chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và sở hữu tin buồn về sức khỏe.

– tử vi thứ hai 3-12-2018 dự báo tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : ngừa với sự sấp mặt, hoặc sự việc xảy ra sẽ không tiện dụng như mình tính toán. Nên thận trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng.
Xem thêm 12 cung hoàng đạo