Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Tập Đoàn Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà CĐT Bất Động Sản Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm vượt trội của những sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn BĐS Vingroup đó là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu nổi bật.Quan trọng đặc biệt, dự án Vincity Grand Park Quận 9 lại mang ưu điểm khi luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp người mua yên tâm hơn. Không những thế,CĐT Bất Động Sản Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại các khu tỉnh thành như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Với việc Chủ Đầu Tư Vingroup được Vietnam Report đánh giá và nhận định là 1 trong những Tập Đoàn BĐS uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường đánh giá và nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh số một Việt Nam.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh CĐT Bất Động Sản Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Dựa theo các bảng xếp hạng cùng với giải thưởng vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Tập Đoàn BĐS Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số một của thế giới Brand Finance bình sắm nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Dự kiến, căn hộ VinCity đầu tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, tập đoàn BĐS Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết theo nguồn trang web: canhojamilakhangdien.com.vn/