Qúy khách quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: canhovang vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án Vincity Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống với nhiều những khối tiện ích dịch vụmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Q9 đều hướng tới thiết kế mang không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtkhu đô thị VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai các siêu dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT bất động sản Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi TĐ Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thị thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 với biện pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được biên soạn từ nguồn website: site http://canhovang.vn/

View more random threads: