Việc tuyển lựa một mẫu đệm thấp và thích hợp sẽ giúp người sử dụng hồi phục cả về thể chất lẫn ý thức. Trên thị phần ngày nay với hầu hết dòng đệm để người dùng chọn lựa sao cho phù thống nhất mang nhu cầu và sở thích của mỗi người. Trong ấy không thể không kể đến chiếc đệm thiên hướng PU Foam đang dần từng bước thay mẫu đệm bông ép. Vì sao các bạn lại mang quyết định này? Hãy cùng Phân tích trong bài viết này nhé!

Để hiểu hơn về sự chọn lựa này của người dùng, đầu tiên chúng ta cần Phân tích về đặc điểm của 2 dòng đệm PU Foam và đệm bông ép bao gồm ưu và nhược điểm của mỗi loại:

Đệm bông ép chất lượng cao

Đây là mẫu đệm được dùng phổ thông ở Việt Nam có mức giá tiền phải chăng. Đệm bông ép với cấu tạo lõi là những sợi Polyester (xơ bông polyester) và được ép bí quyết nhiệt tạo thành khối. Một số nhà cung cấp cao cấp còn nhập cảng bông xơ trong khoảng Hàn Quốc. Thành ra nên về căn bản đệm bông ép sẽ mang độ đàn hồi phải chăng hơn so mang các cái đệm khác.

thế mạnh của đệm bông ép nằm ở những yếu tố như sở hữu độ phẳng cao, kiên cố, mức giá hợp lý (chỉ trong khoảng hơn 1 triệu đồng), độ dày và kích thước đa dạng và thường được ngoài mặt phổ quát tấm gập nên rất thuận lợi cho việc đi lại và đựng giữ.

đệm bông ép với độ cứng tương đối cao, đây vừa là ưu thế và cũng là thiếu sót của mẫu đệm này. Độ cứng cao tạo cảm giác chắn chắn cho người nằm nhưng cũng sẽ tạo sức ép tại các điểm tiếp xúc của cơ thể có mặt đệm như tại vùng vai, hông, lưng. Độ cứng không hợp lý của đệm bông ép cũng sở hữu thể khiến cho cột sống bị sai phong độ, lâu ngày sẽ mang thể gây ra ảnh hưởng không tốt cho hệ xương. Không những thế, trong mùa hè thì người dùng sở hữu thể cảm thấy hơi nóng bức do khả năng thoáng khí còn hạn chế của đệm bông ép.


Xem thêm:


Nhận thấy những nhược điểm này của đệm bông ép, phổ biến người tiêu dùng đã có khuynh hướng chọn đệm có thể điều chỉnh được độ cứng, độ mềm, độ đàn hồi và khả năng thoáng khí cao. Đấy cũng chính là những đặc tính của đệm PU Foam, đã giúp dòng đệm này chiếm được sự tin tưởng của các bạn.

Đệm PU Foam cao cấp

Chất liệu PU Foam được biết tới với đặc điểm là nhẹ, bền, với khả năng tạo thành phổ quát hình khối khác nhau, cộng khả năng hấp thụ di chuyển tốt đã được vận dụng trong cung ứng những sản phẩm đệm cao cấp mang độ cứng vừa phải, giúp duy trì phong thái trùng hợp của cột sống, đem đến sự tha hồ và an toàn cho người mua. Ko chỉ vậy một số dòng PU Foam còn mang độ thoáng khí cao, giúp ngăn chặn sự ẩm mốc ngay cả trong thời tiết nóng, độ ẩm cao của mùa hè.

Thoạt nhìn, đệm PU Foam mang mức giá khá cao so có đệm bông ép, sở hữu chi phí vào khoảng trong khoảng 6 triệu - 10 triệu, nhưng mang độ bền cao (bảo hành ko dưới 10 năm so sở hữu bông ép chỉ 5 năm) cùng những sự tương trợ vượt trội giúp bảo vệ sức khỏe thì đây lại mâm là 1 sự tuyển lựa rất khôn ngoan của người tiêu dùng.

hiện giờ bạn với thể dễ dàng tìm tìm những dòng đệm được làm cho từ vật liệu này ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và tại Việt Nam, cũng không khó khăn để sắm tậu một cái đệm PU Foam chất lượng cao. Đặc biệt là từ thời khắc tháng 11 năm 2016, Tập đoàn INOAC Nhật Bản đã cho ra mắt 03 dòng sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị phần Việt Nam bao gồm Standard; Dry và Fit có các ưu điểm vượt trội nhờ tác dụng của các lớp nguyên liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam mang khả năng phân tán áp lực xuất sắc, giúp khí huyết lưu thông tiện lợi và thân thể tha hồ khi mà ngủ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.