Nhiều người đã nhận ra rằng Georginio Wijnaldum đã phải sử dụng đến băng nẹp để ổn định vết thương trong trận đấu giữa Liverpool và Bournemouth.
Xem thêm: giai thich keo chau a
Ngay trong ngày đầu tiên trở lại thi đấu cho Liverpool, Georginio Wijnaldum đã góp công rất lớn trong việc giúp Lữ Đoàn Đỏ có được chiến thắng 3-0 đầy quý giá trước Bournemouth để lấy lại ngôi đầu tại Premier League từ tay Man City.


Wijnaldum đã thi đấu với một chiếc đầu gối không khỏe mạnh.
Ngoài việc tăng thêm sức cơ động cho tuyến giữa, Georginio Wijnaldum còn là chủ nhân của bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 mà The Kop có được. Tuy nhiên điểm cộng lớn nhất mà tiền vệ người Hà Lan để lại chính là tinh thần và thái độ thi đấu.

Cụ thể Georginio Wijnaldum đã thi đấu trong trận đấu khá quan trọng này của Liverpool với chiếc đầu gối không hoàn toàn khỏe mạnh. Rõ ràng Wijnaldum hiểu rất rõ việc mình cần làm, vì nếu anh không ra sân thi đấu thì Liverpool sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn khi họ vốn đã đối mặt với một cơn khủng hoảng nhân sự rất lớn.

Nói về Wijnaldum, Klopp đã chia sẻ rằng: "Cậu ấy có mọi thứ mà bạn chẳng hề muốn trước 2 ngày trận đấu diễn ra. Tuy nhiên sau vài giờ nghỉ ngơi, cậu ấy thông báo rằng mọi thứ ổn và có thể thi đấu. Tôi chỉ cảm thấy lo cho cậu ấy sau khi vừa ghi bàn, thời điểm mà ai cũng lao tới ôm cậu ấy mà thôi."