Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là phương tiện giao thông ngày một nhiều hơn nên việc sở hữu một chiếc máy rửa xe không còn là một điều quá xa lạ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe trong đó máy rửa xe Vjet là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại máy rửa xe đạt chuẩn quốc tế với chất lượng cao. Máy rửa xe Vjet đã chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống, giúp khách hàng làm sạch những vết bẩn một cách dễ dàng nhất. 2 loại máy rửa xe Vjet được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy rửa xe công nghiệp
Máy rửa xe công nghiệp Vjet là dòng máy rửa xe có áp lực nước cực khỏe từ 130 bar đến 220 bar, chiếc máy này được trang bị vòi xịt mạnh mẽ nên được sử dụng vào nhiều ngành công nghiệp vệ sinh như: rửa xe ô tô, rửa xe ô tô tải, xịt rửa gầm xe máy lạnh, làm sạch các băng chuyền sản xuất,… Được đánh giá là loại máy rửa xe chuyên nghiệp, với máy rửa xe công nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể chủ động xịt rửa để đạt hiệu quả công việc tối đa nhất.
Máy rửa xe Vjet dành cho công nghiệp có giá thành khá hợp lý dành cho cửa hàng, hay dịch vụ làm vệ sinh nhỏ lẻ với giá thành dao động ở mức từ 15 đến 17 triệu đồng. Thiết kế chắc chắn với cấu tạo mô tơ bằng dây đồng, piston bọc gốm, xy lanh và đầu bơm bằng đồng … mang đến độ bền cao khi sử dụng. Máy rửa xe công nghiệp Vjet có vòi xịt mạnh mẽ, sử dụng áp lực nước cực khỏe giúp bạn bạn đánh bật mọi vết bẩn, dù là những nơi khó có thể cọ rửa nhất như gầm xe, bánh xe ô tô,…

Máy rửa xe mini Vjet dành cho gia đình
Máy rửa xe gia đình Vjet hay còn được gọi là máy rửa xe mini Vjet là sản phẩm được lựa chọn ở nhiều gia đình hoặc các cửa hàng rửa xe vừa và nhỏ vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đáp ứng tốt những yêu cầu mà chiếc máy rửa xe cần có, áp dụng công nghệ xịt rửa đa năng làm sạch của công nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy rửa xe mini Vjet trong việc rửa xe máy, otô, sân nhà,…. Với chiếc máy rửa xe Vjet mini này, bạn sẽ thấy việc làm sạch mọi thứ trong ngôi nhà thật dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Máy rửa xe Vjet gia đình hoạt động theo nguyên lý Piston hút nước vào và đẩy nước ra với áp lực cao để đảm bảo độ bền của máy.

Vjet nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng máy rửa xe mini gia đình để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung các dòng máy rửa xe Vjet đều bền bỉ với tuổi thọ cao, khả năng hoạt động mạnh mẽ và hơn hết là tiết kiệm điện nước tiêu thụ.