Đường còn được gọi là carbohydrate trong dinh dưỡng , là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người. Tuy nhiên, các chuyên gia Mỹ đã công khai tuyên bố trên tờ Nature rằng đường là cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng lớn nhất trong lịch sử. Nó giống như một loại thuốc lá khác. Nó giống như tự tử kinh niên. Gần đây, một nghiên cứu mới được công bố bởi các chuyên gia y tế Mỹ trên tạp chí Béo phì cho thấy, miễn là bạn không ăn đường trong 10 ngày, cơ thể con người sẽ trải qua những thay đổi hài lòng.
Xem thêm:


Ăn nhiều đường có thể dẫn đến mức " cholesterol xấu " và triglyceride cao hơn , có thể dẫn đến bệnh tim, tiểu đường và tăng nguy cơ gan nhiễm mỡ, ung thư trực tràng, ung thư gan và ung thư vú. Có lẽ bạn đã kiềm chế việc tiêu thụ đồ ngọt như món tráng miệng và đồ uống có đường trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều "đường vô hình" trong cuộc sống của bạn cần được chú ý.
Ba loại đường tàng hình
1. Thực phẩm căng phồng như khoai tây chiên và dải tôm, cũng như cà phê hòa tan và vừng, là những người che giấu lớn nhất của việc thêm đường. Những thực phẩm này chứa rất nhiều đường, nhưng chúng không chứa chất xơ và không thể ức chế sự gia tăng lượng đường trong máu.

Thứ hai, bánh quy, bánh mì và bánh ngọt cũng chứa đường. Mỗi 100g bánh mì chứa khoảng 10-20g đường, không kể hàm lượng tinh bột của chính nó.
Thứ ba, trong chế độ ăn kiêng của người Trung Quốc, đường là một loại gia vị không thể thiếu. Ví dụ, sườn heo om, cá om, thịt lợn có vị cá, thịt lợn om, v.v, chứa khoảng 25 đến 50g đường.
Giảm đường 5 đảo chính
Trong những năm gần đây, nhiều nghiên cứu đã tìm thấy rằng uống quá nhiều carbohydrate tinh chế có rất nhiều tác hại đối với sức khỏe, chẳng hạn như khả năng gây ra sự mệt mỏi về thể chất, mất trí nhớ, bệnh béo phì, ba cao (đường trong máu cao, cao huyết áp , cholesterol cao), sâu răng, tiết acid dạ dày, và thậm chí Sẽ giúp các tế bào ung thư phát triển và như vậy. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), lượng đường nên chiếm 5% tổng lượng calo mỗi ngày. Nếu bạn dùng 1800 calo mỗi ngày, bạn chỉ có thể tiêu thụ 22,5g đường. Nếu bạn muốn giảm lượng đường, đầu tiên hãy làm cho vị giác của bạn nhạt dần. 5 Nét sau đây có thể giúp bạn giảm lượng đường:

View more random threads: