Bộ ấm chén dáng lê men hỏa biến xanh mã VS011 https://gomsubattrangonline.com/am-c...-ma-vs011.html với bàn tay lành nghề của nghệ nhân làng Bát Tràng đã cho ra đời 1 sản phẩm ấm chén bát tràng hết sức tinh tế và hoàn hảo. Bộ ấm chén dáng lê men hỏa biến xanh mã VS011 được sản xuất đi kèm cả bộ bao gồm có 1 ấm, 6 cốc và 7 đĩa.Bộ ấm chén dáng lê men hỏa biến xanh mã VS011 này được các nghệ Nhân của làng Gốm Sứ Bát Tràng sản xuất, nó là tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ nung để cho ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên như ngọn lửa.

- Chất liệu: Sứ hỏa biến cao cấp Bát Tràng chính gốc
- Họa tiết: Tự nhiên được tạo bởi sự thay đổi nhiệt độ nung
- Màu men: Hỏa biến
- Sản phẩm bao gồm: 06 chén, 07 đĩa kê và 01 ấm

Sản phẩm gốm sứ cao cấp bát tràng của SHOP chúng tôi không những bền đẹp mà còn có mẫu mã đẹp và trên cả là tính an toàn cũng như kinh phí hết sức hợp lý.

Có thể nói để tạo ra được bình gốm sứ men hỏa biển thật không đơn giản. Chỉ có lòng yêu nghề, gắn bò với nghề mới tạo ra được các sản phẩm độc đáo đến như vậy.

Với sản phẩm thủ công có chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên của trung tâm nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm tất cả các bạn hài lòng.

Hãy gọi ngay 0966.921.090 cho chúng tôi khi gia đình bạn cần tới gốm sứ tâm linh bát tràng để được phục vụ tận tình chu đáo.