tại sao phải kéo dài tuổi thọ máy bơm công nghiệp?

Lắp đặt một máy bơm công nghiệp mới sẽ trở thành cực kỳ phức tạp về mặt kỹ thuật và rất tốn kém. Máy bơm công nghiệp thường là một phần cấp thiết chẳng thể thiếu trong quá trình sản xuất của nhiều công ty, nhưng điều gì tránh được để kéo dài tuổi thọ cho máy bơm thì đa phần họ chọn tránh cho đến khi việc tu tạo đại tu hay thay thế thực sự cấp thiết và được chứng minh là có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài. Do đó, việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên là hợp lý và cũng giảm tổn phí vận hành cho các công ty để kéo dài tuổi thọ của máy bơm công nghiệp từ đó có cách tiếp cận chủ động đối với các bộ phận hỏng hóc và bảo trì chúng ngay.

Xem >>> bơm Panasonic

Ưu điểm tài chính khi tuổi thọ máy bơm công nghiệp dài:

Máy bơm công nghiệp được sử dụng ở mọi nơi – trong phá hoang, trong sản xuất bột giấy và giấy, nông nghiệp, công nghiệp cơ khí, nhà máy sinh sản, hệ thống nước sạch và nước thải thành thị, công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu thậm chí còn dùng trong chế biến thực phẩm. Hệ thống máy bơm công nghiệp chỉ có thể hoạt động đến công suất cực đại (BEP - điểm hiệu quả tốt nhất) khi chúng được sử dụng đúng mục đích và sau đó được theo dõi, bảo dưỡng đàng hoàng. Kéo dài vòng đời của máy bơm công nghiệp đơn giản chỉ là vấn đề làm những gì cần thiết để đạt được lợi tức đầu tư đúng đắn.

Năng lượng dùng cho máy bơm công nghiệp có thể chiếm 25-50% tổng năng lượng tiêu thụ trong hoạt động kinh doanh. Nhưng 30-50% năng lượng tiêu thụ của chúng có thể được tần tiện bằng cách đơn giản là thẳng thớm rà và thay thế linh kiện khi cấp thiết.

Bảo trì, bảo dưỡng đúng cách ở một trung tâm có độ tin tưởng cao cũng giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm bằng cách giảm thiểu công việc cho trục chuyển động, hệ thống thủy lực và các bộ phận riêng lẻ.
Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...m-dab-646.html

Cắt bỏ hoài lắp đặt và mua mới

Kéo dài tuổi thọ máy bơm công nghiệp bằng cách thường xuyên coi xét, rà, thay thế linh kiện -> như vậy máy bơm sẽ ít hỏng hóc hơn. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp đang được hưởng lợi từ việc không tiêu tốn nhiều tiền cho việc lắp đặt máy bơm mới. ngoại giả, lắp máy bơm mới cũng có tức thị phí tăng đáng kể dùng trong việc phân tách, đo lường và quản trị.

Một số mẹo để vận hành máy bơm đúng cách, an toàn và kéo dài tuổi thọ:

Đừng bao giờ trì hoãn thời gian bảo trì bảo dưỡng máy bơm khi đến lịch trình cho dù mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp hay vì bất kỳ một lý do nào khác. Một trục trặc hoặc hư nhỏ sẽ tạo ra những vấn đề lớn hơn, gây tốn kém hơn.

Người quản lý sinh sản và nhân viên kỹ thuật phải có kiến thức hiểu biết toàn diện về máy bơm để tôn tạo, thiết lập năng lượng, nguyên liệu và vận hành hiệu quả nhất.

Thực hiện một bản phân tích tổn phí duy trì vòng đời chuyên nghiệp.

Lắp đặt hệ thống lọc và làm mát dầu tốt nhất. Dầu sạch hoạt động ở nhiệt độ thấp sẽ kéo dài tuổi thọ, cũng như đốt cháy lượng dầu ít hơn (đối với máy bơm dùng dầu).

rà soát thẳng tuột nguyên tố về rò rỉ, tắc nghẽn, vết nứt, sự cố tương trợ đường ống và lỗi van (đặc biệt là van giảm áp).

Đối với loại máy bơm ly tâm - bảo đảm vòng bi được chọn cẩn thận để bảo đảm tuổi thọ và hiệu suất tối ưu. Phương pháp xử lý nhiệt tiên tiến cũng sẽ kéo dài tuổi thọ và giảm hao mòn.

ổ bi tiếp xúc góc hiệu suất cao có thể tăng tốc độ bơm và cho phép thời kì chạy lâu hơn trong khi kéo dài tuổi thọ và thấy rõ hiệu quả.

Điều cực kỳ quan yếu nữa là phải rà ổ trục theo lộ trình thẳng tính để tránh hao mòn, các vấn đề bôi trơn, nhiễm bẩn và tải quá mức.

bảo đảm bánh công tác được chế tác từ vật liệu cường độ cao để chịu được các tần suất va đập mạnh có thể gây ra.

Bằng cách kéo dài tuổi thọ máy bơm nước công nghiệp, các hoạt động công nghiệp có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của họ và tập trung vào sản xuất tối đa hóa sản lượng sản phẩm.

Xem thêm >>> máy bơm thả chìm

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com