In chuyển nhiệt là công nghệ in áo phổ cập được dùng hiện tại, nhất là lựa chọn lựa cách phương pháp in chuyển nhiệt trên vải cotton. Dưới đây là quá trình và một số lưu ý lúc thật hiện in bên trên vải cốt tông.
chọn lựa những vật liệu thiết yếu lúc in chuyển nhiệt trên vải cottonGiấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt, vải cotton mềm. Vải càng cao thì mực sẽ càng thấm sâu, màu sắc vẻ đẹp hơn không ít.
tuy vậy lúc in chuyển nhiệt bên trên vải cốt tông bạn buộc phải gợi nhắc những điểm sau
nên lựa chọn chế độ in vải cotton là chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực giỏi hơn và nhiều hơn. Để hình được rõ và đẹp, bạn nên chọn lựa dòng giấy in giỏi, ít thẩm thấu mực tốt nhất dùng giấy chuyên được dùng để đạt unique cực tốt.
cần tậu hiểu kĩ về màu sắc hình in trước lúc in chuyển nhiệt trên vải cốt tông để phối màu kết hợp cho tương thích đúng tỉ lệ ghi tên sản phẩm. Giả dụ chỉnh quá thông số mực định sẵn sẽ khiến sản phẩm trở thành khô cứng ngược lại nếu chỉnh không đủ sẽ khiến màu sắc không bám được bên trên mặt hàng.
quá trình in trên vải cốt tông được thật hiện như thế nào?


- Trải áo in lên bàn in, sau đó tải file vào phần mềm in.
- Nhiệt độ tiến ảnh in ép nhiệt để từ 100 – 150 độ C trong 3 phút.
- Phun men xúc tác cho mặt áo nên in.
- Ủi cho khô.
- Đưa áo vào máy in, in 2 lần bên trên nền trắng trước sau đó in màu sắc ông xã bắt buộc, ví như màu nền trắng ko đủ độ phủ thì nên in trắng thêm một lần nữa.
- sử dụng phần mềm AcroRip (W) – in trắng trước ít nhất là 3 lần, mỗi lần phương pháp nhau 5 phút để chờ mực khô, sau đó in color ông xã lên nền trắng.
trình làng máy in chuyển nhiệt trực tiếp trên vải cốt tôngMáy in trực tiếp bên trên vải cốt tông ALPHA TX1600DI dùng hệ thống kiểm soát và điều khiển màu tiên tiến nhất hiện nay, Tốc độ in cực thời gian nhanh, lên đến mức 30 m2/ giờ. Đầu phun DX5 Epson của Nhật cho độ phân giải 1440DPI.
ưu thế nổi trội của cái máy in vải TX-1600DI
một.Tốc độ in cực nhanh chóng, lên đến 30 m2/ giờ
2. Ứng dụng rộng rãi
cái máy dùng hệ thống kiểm soát và điều khiển color tiên tiến nhất hiện tại. Trong khi các cái mực hoạt tính khác chỉ dùng được cho in vải cotton, mực in axit rất có thể được sử dụng để in trên lụa và chinlon. Không chỉ có vậy, máy còn in được trên sợi tổng hợp nhờ dùng sơn và nhiên liệu tán sắc.
3. Ứng dụng technology điều khiển tia mực, loại máy đã tạo ra bước đột phá mới nhờ khả năng tạo thành 3 loại tia mực in mang những kích cỡ không giống nhau.
Máy dùng công nghệ State-of-art mang tới cho quý khách hàng sự kinh ngạc thú vị bằng chất lượng bản in đẹp tới không ngờ.
Ngay cả những bản in chuyen nhiet tren vai cốt tông ở tốc độ cao cũng đều có thể đạt được sự chuyển tiếp màu mềm mại, đẹp và ko hạt.

Thông tin:

  • Hotline: 0904 666 554
  • VPGD: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Đc: Số 7 ngõ 17 đường Quách Hữu Nghiêm - Tp Thái Bình
  • Phone: 0904 131 494
    Địa chỉ: Số 43A, Đường 37, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
    Email: Kinhdoanh.dcs@gmail.com
  • Web site: http://inmattroi.com/