2, Cây nhân trần
Nhân trần là một loại cây thường được dùng để chế biến nước uống rất mát và tốt cho sức khỏe cũng như là giải nhiệt cho ngày hè nóng. Tuy nhiên, nhân trần còn được xem là một thảo dược quý để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan rất hiệu quả.
Tác dụng của cây nhân trần như: Nhân trần giúp tăng tiết và thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan và ngăn ngừa được tình trạng bệnh gan nhiễm mỡ, giúp hạ huyết áp và thúc đẩy tuần hoàn máu, giải nhiệt và làm giảm đau, chống viêm hiệu quả.
Xem thêm:

Ngoài ra, nhân trần còn giúp tăng khả năng miễn dịch và ức chế sự tăng sinh của tế bào ung thư.
Trên lâm sàng, nhân trần còn được dùng để điều trị các bệnh: viêm gan truyền nhiễm cấp tính thể vàng da, giun chui ống mật, rối loạn lipid máu, vàng da tán huyết do thương hàn ở trẻ sơ sinh, thiểu năng mạch vành, eczema dai dẳng ở trẻ em, viêm loét miệng, nấm da…
Cây nhân trần này thường mọc ở những nơi hoang ven đường, đôi núi, nương rẫy như các tỉnh Phú Thọ, Bắc Giang, Vĩnh Phúc.

3, Cây cà gai leo
Cà gai leo được biết với cả tên được gọi cổ truyền khác như cây cà gai gây, cà quýnh, cà vạnh. Loại cây này thường được cổ truyền dùng điều trị những bệnh lý về gan, bệnh lý về tức nhức xương khớp, rắn cắn, sâu rang, căn bệnh dị ứng, cảm cúm…
Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra các tác dụng của cây cà gai leo chữa căn bệnh gan đặc biệt là gan nhiễm mỡ hết sức hiệu quả.
Gan được xem là bộ phận đảm nhiệm chức năng vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Nếu gan bị suy yếu, tổn thương thì khả năng giải độc của gan giảm đi khiến cho nồng độ chất độc trong thân thể tăng lên làm ảnh hưởng đến thể trạng của người bệnh.
Cây cà gai leo là một thảo dược có khả năng hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả. Nếu như các thảo dược khác, bạn phải dùng kiên trì tới tháng thứ 4 thì mới thấy hiệu quả thì với các thực phẩm chức năng được chiết xuất từ cà gai leo cho hiệu quả thấy được sau 1 tháng sử dụng. Những thành phần: flavonoid alkaloid, tinh bột, có trong cà gai leo sẽ giúp cải thiện chức năng gan, phục hồi những tổn thương của gian, giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị không chỉ bệnh gan nhiễm mỡ mà còn cả viêm gan, xơ gan, ung thư gan.
4, Cây mật nhân
Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Nhiều chứng minh đã cho thấy cây mật nhân có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của gan và tăng cường quá trình tái tạo các tế bào gan, tăng khả năng miễn dịch và giúp lá gan có một sức khỏe tốt hơn.
Các thảo dược trị gan nhiễm mỡ đều được tích hợp trong viên giải độc gan NTP. Đây được xem là loại thuốc chữa gan nhiễm mỡ độ 2 tốt nhất được người bệnh đánh giá rất cao. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0888.399.569 để được tư vấn kỹ nhất nhé
Nguồn: https://vienmomau-ntp.com/

View more random threads: