Bạn có con nhỏ. Bạn đang đau đầu vì tìm trường học ưng ý cho con. Nếu bạn là cư dân của Tháp Doanh Nhân không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này bởi:

Xem thêm: http://thapdoanhnhanhadong.com/toa-t...-nhan-ha-dong/
– Ngay trong tòa nhà chúng tôi có trường mầm non đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho cư dân trong tòa nhà. Trường nằm ngay tầng 2 của tòa nhà, cạnh thư viện sách yên tĩnh và thanh bình.
– Với các bé cấp 1, cấp 2 và cấp 3 cũng khá thuận tiện khi bạn cho con học tại các trường công của quận. Tiêu biểu như: trường THCS Lê Lợi – trường chuẩn quốc gia và trường THPT Trường chuyên Nguyễn Huệ. Đây là hai học giáo nổi tiếng của thành phố Hà Nội về chất lượng giáo dục.
– Y tế cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Nhiều người cho rằng, ngôi nhà lý tưởng phải là một ngôi nhà không gần chợ và bệnh viện (vì 2 nơi này khá phức tạp và đông đúc ồn ào). Tuy nhiên, nếu nhà bạn quá xa chợ và bệnh viện thì nó lại trở nên bất tiện. Tháp Doanh Nhân không nằm cạnh các bệnh viện lớn nhưng nó nằm gần và khá thuận tiện để bạn có thể di chuyển tới đo trong thời gian ngắn nhất. Viện Quân Y 103, viện Bỏng quốc gia hay Cơ sở II viện K đều là những bệnh viện lớn và uy tín.
– Tiện ích vui chơi: Tháp Doanh Nhân Hà Đông có tổng diện tích đất dự án là 2.710,1 m2. Tuy nhiên, diện tích đất xây dựng tòa nhà lại chỉ chiếm 1.372 m2. Vậy, phần đất còn lại đi đâu và được sử dụng nhằm mục đích gì? Xin thưa với các bạn là phần đất còn lại của dự án được sử dụng vào xây dựng khuôn viên xanh quanh tòa nhà. Đây sẽ là một công viên cây xanh nhỏ phục vụ nhu cầu vui chơi, dã ngoại của cư dân trong tòa nhà. Bạn không cần phải cách rách đưa cả gia đình đi tới một công viên xa xa nào để picnic cả vì ngay dưới tòa nhà có sẵn rồi.  1. Thông tin mở bán CC Tháp Doanh Nhân

Dự án Tháp Doanh Nhân cao 52 tầng với 5 tầng hầm, 45 tầng nổi và 2 tầng lửng. Trong đó, từ tầng 3 tới tầng 44 là khu căn hộ chung cư. Mỗi tầng có hơn 15 căn hộ, mỗi căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại Tháp Doanh Nhân.
Theo thống kê của chúng tôi thì với mức giá chỉ từ 900tr đồng mà có thể sở hữu một căn hộ chung cư tiện ích như tại Tháp Doanh Nhân là một điều hiếm có. Vậy nên, nếu bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư tại đây thì hãy nhanh tay chốt luôn để sở hữu một căn hộ đẹp ưng ý.
Từ một nguồn tin chính xác mà chúng tôi nhận được thì trong thời gian tới giá nhà đất khu vực dự án Tháp Doanh Nhân sẽ không ngừng tăng bởi nhiều dự án kinh tế mũi nhọn của quận và thành phố sẽ được khởi công khiến khu đất này trở nên càng có giá. Vậy nên, nếu bạn bỏ qua cơ hội hiếm có này thì chỉ vài năm nữa thôi khi quận Hà Đông trở thành trọng điểm kinh tế mũi nhọn của thành phố. Sẽ khá khó khăn để bạn mua được một căn hộ chung cư ngay trung tâm mà giá hợp lý như Tháp Doanh Nhân giờ đây.
Những thông tin mới nhất về bán cc Tháp Doanh Nhân sẽ không ngừng được chúng tôi cập nhật nhằm mang lại những thông tin mới nhất, chính xác nhất dành cho bạn. Hãy theo dõi bài viết này để nắm bắt cơ hội nhanh nhất nhé!