Du lịch mùa đông ở Sapa luôn đem đến cho mọi người rất nhiều điều thú vị. Đến với Sapa vào mùa đông rất có thể bạn sẽ được nhìn ngắm tuyết rơi. Và để có một chuyến du lịch Sapa hấp dẫn và trọn vẹn nhất bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau đây của Bio Travel nhé!

Biết rằng du lịch mùa đông ở Sapa sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều điều thú vị, nhưng bạn cũng biết rằng mùa đông, Sapa sẽ rất lạnh, chính vì thế mà để có được một chuyến du lịch đầy ý nghĩa thì bạn cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ càng cho chuyến đi của mình. Vì thế khi đi du lịch Sapa bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:1. Trang phục cần phải mang theo khi di du lịch Sapa vào mùa đông
Đến với Sapa vào mùa đông, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cái lạnh giá của mùa đông bắc bộ, càng về đêm Sapa càng lạnh, đặc biệt là vào những ngày có tuyết rơi. Bởi thế đến với Sapa vào những ngày này banj đừng quên mang theo bên mình những đồ dùng có thể giữ ấm cho cơ thể như: găng tay, tất chân, áo ấm, khăn quàng cổ. Nếu bạn là một người kém chịu rét thì hãy chuẩn bị cho mình một miếng dán giữ nhiệt nữa nhé. Nó sẽ rất cần thiết vì có thể bạn sẽ khó mà thích nghi được với cái rét của Sapa.

Những loại dầu nóng, cao nóng, trà gừng hay những món đồ ăn vặt có thể giúp giữ ấm cho cơ thể như socola cũng sẽ là những món đồ vô cùng cần thiết để bạn có thể giúp mình vượt qua được cái rét của Sapa.

Cũng như mùa đông chung của miền bắc, ngoài việc đem đến bầu không khí lạnh giá thì Sapa còn đem đến cho bạn một không khí hanh khô, nên nhớ đừng quên mang theo kem dưỡng da, son môi tránh nứt nẻ nhé.


Về khách sạn ở Sapa
Mùa đông, nhiệt độ ở Sapa về đêm rất lạnh. Những khách sạn cao cấp sẽ có điều hòa nên bạn không phải lo lắng về cái rét, nhưng với những khách sạn 2 sao hay ở nhà nghỉ, thì bạn nên chuẩn bị những bộ quần áo ấm để chống rét. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê từ khách sạn đèn sưởi, túi sưởi, hoặc củi để làm ấm căn phòng.Rất nhiều khách sạn có hệ thống ống thông khói, nên cảm giác ngồi bên bếp củi, lửa cháy bập bùng sẽ thật sự ấm áp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về việc sử dụng củi để tránh gây ra hiện cháy nổ hoặc bị ngạt khí khi dùng không đúng cách.
Tour hấp dẫn: du lịch Mộc Châu tháng giêng