Mộc Châu có lẽ đẹp nhất vào khoảng thời gian trước và sau Tết âm lịch. Với những ai yêu thích, ngắm hoa đào, hoa mận nở rộ thì không thể không đến thăm vùng Tây Bắc này. Bio Travel sẽ chia sẻ đến bạn đọc chi tiết về kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tháng 2 trong bài viết dưới đây.


1. Du lịch Mộc Châu tháng 2 - thời gian hoa mận nở rộ
Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu tháng 2, vào cuối đông, đầu xuân (khoảng từ tháng 1-2) hàng năm là lúc hoa mận, hoa đào ở Mộc Châu nở rộ nhất. Tết Canh Tý năm nay nếu muốn du lịch ở nơi xa thì hãy lựa chọn ngay Mộc Châu bạn nhé.

Thời điểm này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng xanh mát hay thung lũng hoa mận trắng bạt ngàn, tựa như bức tranh hữu tình trên nền thảo nguyên xanh mát. Mùa hoa mận nở rộ ở Mộc Châu chỉ kéo dài từ 2 đến 3 tuần là tàn và lên lộc, kết quả để ấp ủ đến tháng 6 với mùa mận chín. Vì vậy, ngay từ bây giờ các bạn hãy lên kế hoạch săn hoa mận Mộc Châu để không bỏ lỡ những khoảnh khắc lãng mạn này nhé.

Chính vì vậy mà thời gian này, rất nhiều những cặp đôi uyên ương rạng ngời hạnh phúc lên Mộc Châu vào thời gian này để chụp ảnh cưới, lưu giữ những bức hình lãng mạn trong khung cảnh vô cùng nên thơ này.2. Chuẩn bị gì để đi Mộc Châu?
Bio Travel sẽ liệt kê giúp bạn đọc những đồ dùng mà bạn nên mang theo trong chuyến đi du lịch Mộc Châu của mình:

+ Giày, dép:
Mộc Châu là địa điểm mang địa hình cao nguyên với các đồi và đường đi lên dốc nên hãy chọn cho mình một đôi giày thể thao thuận tiện, giúp ích cho việc đi bộ hoặc leo đồi nhé.

+ Quần áo:
Du lịch Mộc Châu vào tháng 2 đang là mùa đông mới chớm sang xuân nhưng vẫn còn rất lạnh nên bạn hãy mang theo nhiều áo khoác dầy, quần dài ấm để giữ ấm sức khỏe của mình trong giá lạnh của vùng núi cao nguyên Mộc Châu. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà mang thật nhiều đồ gây khó khăn cho việc di chuyển, thay vào đó hãy lựa chọn những bộ quần áo đủ ấm áp nhưng vẫn nhẹ nhàng nhé.+ Về đồ dùng cá nhân:
Bạn hãy mang những vật dụng cá nhân cơ bản cần thiết và đặc thù khi đi du lịch miền núi cao nguyên Mộc Châu như: đèn pin, la bàn…

+ Các loại thuốc:
Hãy chắc chắn rằng bạn đem theo đủ các loại thuốc cá nhân cần thiết như: thuốc đau bụng, cảm cúm, thuốc chống côn trùng…

+ Hãy mang máy ảnh và điện thoại có đủ bộ nhớ để có thể lưu giữ được nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại cao nguyên Mộc Châu nhé.
Tour Hot: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...-moc-chau.html

View more random threads: