Ngày 1: Nhà Thờ Đá Phát Diệm - Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động
Buổi sáng:
5h00: Xe và hướng dẫn viên du lịch đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi quý khách sẽ được hướng dẫn viên thuyết minh những địa danh nổi tiếng mà quý khách đang đi qua.

9h00: Cả đoàn dừng chân tại địa điểm đầu tiên là Nhà Thờ Đá Phát Diệm. Quần thể nhà thờ đá Phát Diệm thể hiện sự giao hòa giữa đạo Phật và Công giáo với thiết kế hình mái cong hệt như đình chùa nhà Phật và là nét kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam. Quần thể Nhà thờ đá Phát Diệm với không gian đóng mở theo phong cách tạo cảnh phương Đông rất rõ nét, phong cảnh thêm hữu tình thể hiện được tư duy, quan niệm của người Á Đông.


Buổi trưa:
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng và thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình như: dê núi, cơm cháy...

Buổi chiều:
14h00: Cả đoàn đi thăm khu du lịch Tam Cốc - Bích Động. Nơi đây được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn của Việt Nam. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp nguyên sơ, thiên tạo của phong cảnh, núi tiếp núi sừng sững ẩn chứa trong đó những hang động đẹp, kỳ thú và hấp dẫn. Tam Cốc - Bích Động nằm nghiêng bên dòng sông Ngô Đồng trong xanh, uốn lượn cùng các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như đền Thái Vi, Tam Cốc, động Thiên Hương, động Tiên, Thung Nắng, Hải Nham.


Buổi tối:
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó tự do vui chơi, đi dạo trong thành phố Ninh Bình, ngắm cảnh về đêm.

Ngày 2 tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm: Bái Đính - Tràng An - Cố đô Hoa Lư
Buổi sáng:
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe và hướng dẫn viên đón quý khách đi thăm chùa Bái Đính. Đây là tổ hợp kiến trúc Phật giáo lớn nhất tại Việt Nam. Đến với Bái Đính, du khách có thể chiêm ngưỡng ngay trước mắt Tam Quan cao gần 17m, đây là ranh giới giữa cõi thiêng và cõi tục. Chùa Bái Đính với hành lang có 500 vị La Hán là con đường đưa ta đến gần với cõi Phật.


9h30: Cả đoàn di chuyển tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An. Đây là một vùng non nước, mây trời hoà quyện, nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp.

Buổi trưa:
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó nghỉ ngơi chuẩn bị hành trình đến Hoa Lư.

14h00: Cả đoàn khởi hành đi tham quan cố đô Hoa Lư, đây là kinh đô của nước Đại Cồ Việt cách đây gần 10 thế kỷ. Quý khách sẽ được tham quan hai ngôi đền cổ được xây dựng thời Đinh, Lê và nghe hướng dẫn viên thuyết minh về lịch sử của đền.


Buổi tối:
Quý khách ăn tối tại nhà hàng, sau đó giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại và cùng nhau trò chuyện xung quanh đống lửa.
Ngày 3: Suối khoáng nóng Kênh Gà - Động Vân Trình - Hà Nội
Buổi sáng:
Quý khách ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng khách sạn.
8h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách khởi hành đi suối khoáng nóng Kênh Gà. Đến đây, quý khách sẽ được ngâm mình trong bể nước khoáng nóng, giúp cơ thể thoải mái dễ chịu.

Tiếp theo, cả đoàn sẽ đi tham quan động Vân Trình với những nhũ đá xếp thành từng tấm chắn cao vút cùng những hình thù lạ, rất bắt mắt. Chắc chắn du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những dải nhũ đá nhẵn lì rộng, thu hút.
Buổi trưa:
Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi và khởi hành về Hà Nội

Buổi tối:
Quý khách về đến Hà Nội, xe và hướng dẫn viên chia tay đoàn và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.
Nguồn: http://biotravel.vn/cam-nang-du-lich...gay-2-dem.html
Xem thêm: http://biotravel.vn/kinh-nghiem-du-l...inh-tu-tp-hcm/

View more random threads: