Diego Simeone gọi mùa giải này là một sự chuyển giao của Atletico Madrid. Nhằm cụ thể hóa kế hoạch đó, Los Rojiblancos đã có một cuộc cách mạng nhân sự trong mùa hè 2019.
Đọc thêm: Soi Keo Viet Nam
Atletico đã mang về tới 8 tân binh sau khi chia tay tới 6 trụ cột gồm Diego Godin, Juanfran, Filipe Luis, Antoine Griezmann, Lucas Hernandez và Rodri. Điều dễ hiểu, không phải ai cũng cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng, những tân binh cần thời gian.
Chính vì điều đó, để duy trì vị thế của Atletico tại La Liga, nhà cầm quân người Argentina vẫn cần những gương mặt cựu binh giữ được phong độ ổn định. Trong khi Jan Oblak, Saul Niguez hay Koke vẫn cho thấy đẳng cấp thì phong độ của trung vệ Jose Gimenez mùa này lại đang đi xuống thảm hại.


Tại Anfield, trung vệ người Uruguay đã có sự trở lại sau chấn thương, đó mới là trận đấu thứ hai của Gimenez trong năm 2020. Trận đấu trước đó là trận chung kết Siêu cúp với Real Madrid.
Mùa này, con đường đi đến bệnh xá của Gimenez thậm chí còn nhiều hơn đến sân tập. Quá nhiều những lần điều trị chấn thương đã ngăn cản trung vệ người Uruguay có được phong độ cao, người vốn được xem là trung vệ số 1 của El Cholo sau sự ra đi của Diego Godin.
Việc La Liga buộc phải dừng lại do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lại mang đến cho Simeone cơ hội có trong tay 4 trung vệ chất lượng. Sau khi họ hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, sự chắc chắn của hàng phòng ngự mang thương hiệu El Cholo đồng thời sẽ trở lại.
Xem Atletico đánh bại Barca:

Minh Trí | 08:00 01/01/1970

View more random threads: