Trong hoàn cảnh thương vụ Victor Lindelof đang bị trì hoãn, Quỷ Đỏ đã đổi mục tiêu sang trung vệ ngôi sao của Roma.

Xem thêm: Link vao 11BET

Theo Calcio Mercato, ngoài CLB Inter Milan, Manchester United cũng đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Kostas Manolas.


Về phía Man Utd, HLV Jose Mourinho đồng ý trả khoảng 50 triệu Bảng cho trung vệ người Hy Lạp.

Quỷ Đỏ đang rất cần một trung vệ đẳng cấp trong bối cảnh Lindelof đang bị “làm giá” và Marcos Rojo dính chấn thương. Thương vụ này có thể sẽ được HLV Mourinho hoàn tất ngay trong tháng Một.
Ngược lại, Inter đang nhắm Manolas như một bước đầu cho cuộc thay máu toàn diện trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Hiện vẫn chưa rõ mức giá mà Nerazzurri đồng ý trả cho AS Roma để có được sự phục vụ của trung vệ 25 tuổi là bao nhiêu.

Trong cuộc phỏng vấn với Zing, BLV Lê Khôi, Mạnh Linh và Văn Tùng cho rằng thất bại 0-2 trước Percent của GAM xuất phát từ sự chủ quan và thiếu chuẩn bị trong giai đoạn cấm/chọn. Bên cạnh đó, các BLV nhận xét EVOS đang gặp vấn đề về chiến thuật và cần giữ vững tâm lý trước cuộc đối đầu Team Flash ở tuần 3. - Các anh đánh giá thế nào về kết quả của tuần thi đấu thứ 2? Liệu có kết quả nào khiến anh cảm thấy bất ngờ? - BLV Lê Khôi: Với tôi, tuần thi đấu thứ 2 không có quá nhiều bất ngờ, ngoại trừ việc EVOS nhận thất bại thứ 3 liên tiếp.
Từng có thời điểm EVOS dẫn trước 9.000 tiền nhưng vẫn nhận trái đắng trước CES. BLV Văn Tùng: Kết quả tuần 2 thực sự đang phản ánh lên tính khốc liệt và cạnh tranh gay gắt tại VCS mùa hè này. Có một kết quả bất ngờ đối với tôi là chiến thắng 2-0 của tân binh Percent Esports trước đương kim á quân GAM.
BLV Mạnh Linh: Bất ngờ là từ mà tôi miêu tả tuần thi đấu này. Tôi bất ngờ vì tân binh Percent giành chiến thắng 2-0 trước GAM hùng mạnh và vì Cerberus quá xuất sắc. Giải đấu cũng đang bị chi phối bởi một thế lực tâm linh nào đó nhưng độ hấp dẫn của nó vẫn khiến chúng ta khó có thể rời mắt vào dịp cuối tuần. - Các anh ấn tượng với tuyển thủ nào trong tuần thi đấu thứ 2? Vì sao? - BLV Lê Khôi: Vẫn cứ là Bùi Hoàng "XuHao" Sơn Vương với khả năng cướp mục tiêu lớn, nhận biết được người đi rừng của đối phương ở đâu để thông báo cho đồng đội và việc kiểm soát được thế trận. XuHao càng đánh càng chứng tỏ được việc mình thích nghi với meta và lối đi rừng hiện tại như thế nào. BLV Văn Tùng: Tuyển thủ ấn tượng nhất tại tuần 2 chính là XuHao khi đây đang là mùa giải mà cậu ấy có những đóng góp vô cùng tích cực cho CES. Cậu ấy trực tiếp giúp CES có được 3 chiến thắng liên tiếp từ đầu giải tới giờ.