Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-k...at-ke-yeu.html
Những bàn thắng đẹp của Sergio Aguero trong màu áo Manchester City
Ban lãnh đạo Manchester City đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Kể từ ngày 1/7, đã có tổng cộng 7 tân binh cập bến Etihad. Trong đó, Ferran Torres, Nathan Ake và Pablo Moreno là những cái tên thu hút sự chú ý rất lớn. Ở chiều ngược lại, The Citizens cũng đã nói lời chia tay với David Silva, Claudio Bravo, Leroy Sane, Felix Correia.
Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên website chính thức của Manchester City, Chủ tịch Khaldoon al-Mubarak đã lý giải nguyên nhân dẫn đến quyết định The Citizens chiêu mộ Torres và Ake. Ông cho biết:
"Có những cầu thủ chúng tôi sẽ mua theo đúng kế hoạch đã đề ra, dựa trên tình hình thực tế của thị trường chuyển nhượng. Quan điểm của tôi rất rõ ràng. Chúng tôi không có kế hoạch mua sắm theo từng năm. Thay vào đó, tầm nhìn sẽ được mở rộng lên 3 năm, 5 năm, 10 năm. Khi nhìn ra những vị trí cần thay đổi hoặc cải thiện, chúng tôi sẽ xem xét để thực hiện. Ake và Ferran Torres đã nhanh chóng gia nhập Manchester City bởi vì họ nằm trong kế hoạch của chúng tôi."


Bên cạnh đó, Khaldoon al-Mubarak cũng nói về tương lai của Sergio Aguero, người đã gắn bó với Manchester City trong 9 năm qua:
"Sergio sẽ ở lại đây, không còn nghi ngờ gì nữa. Tôi đã đọc rất nhiều tin đồn về việc cậu ấy có thể nói lời chia tay. Song, đối với tôi, tất cả đều thật nực cười. Aguero là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi là 1 CLB có tham vọng giành được tất cả các danh hiệu cùng với cậu ấy."
Faro | 10:47 25/08/2020

View more random threads: