Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-f...don-khach.html
Video Jovic trở lại Real tập luyện:
Mùa giải chưa kết thúc nhưng Real Madrid đã có ý định tăng cường nhân sự trên hàng công. Họ vẫn ấp ủ tham vọng xây dựng Galacticos 3.0 nên vào phiên chợ hè 2020, nhiều gương mặt tên tuổi có thể cập bến Bernabeu. Kylian Mbappe chính là mục tiêu hàng đầu Real muốn sở hữu vào thời điểm hiện tại.
Ngoài Mbappe, Erling Haaland của Borussia Dortmund cũng trở thành ngôi sao được Los Blancos để mắt. Haaland tiếp tục đem hiệu suất làm bàn ổn định ở Salzburg đến Dortmund. Đến lúc này, chân sút người Na Uy đã bỏ túi 13 bàn thắng sau 12 trận khoác màu áo vàng đen. Chính khả năng nhả đạn ấn tượng của sao mai sinh năm 2000 đã khiến Real hành động.
Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng chiêu mộ Haaland ngay trong mùa hè năm nay mặc cho họ sẽ chi nhiều hơn số tiền giải phóng hợp đồng. Dẫu vậy, đó chỉ là dự định ban đầu của "Kền kền trắng" và họ gần như thay đổi kế hoạch vì 1 cái tên trong đội hình.


Miguel Angel Diaz của tờ COPE vừa xác nhận Real sẽ chưa liên hệ với Dortmund về trường hợp của Haaland vào mùa hè này. Lý do được đưa ra bởi đội chủ sân Bernabeu muốn đặt niềm tin vào Luka Jovic thêm một mùa giải.
Cập bến Real với mức phí 60 triệu euro sau giai đoạn thi đấu xuất sắc ở Frankfurt, Jovic hiện gây thất vọng lớn tại Tây Ban Nha.
Lữ Phong | 09:17 19/05/2020

View more random threads: