Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C2
Top 5 bàn thắng đỉnh cao của Messi tại Barcelona
Barcelona sẽ đứng trước một cuộc cải tổ toàn diện và mạnh mẽ về khía cạnh nhân sự ở mùa hè 2020. Thất bại nhục nhã 2-8 trước Bayern Munich tại tứ kết Champions League đã giáng một đòn nặng nề vào danh dự của nhà cựu vương La Liga.
Tân HLV trưởng Ronald Koeman sẽ nắm vai trò kiến trúc sư trưởng trong công cuộc tái thiết đội chủ sân Nou Camp mùa hè này. Giới chuyên môn nhận định, đội trưởng Lionel Messi tiếp tục sẽ là đầu tàu, ngôi sao chủ chốt nếu Koeman mong muốn thực hiện thành công công cuộc cải tổ của mình.


Chia sẻ về mối quan hệ với siêu sao người Argentina, Koeman phát biểu với Fox Sports: "Những mâu thuẫn giữa cậu ấy với ban lãnh đạo CLB đã trôi qua. Đó là xung đột giữa Messi với Barcelona. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy kể từ khi Messi trở lại tập luyện. Mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn diễn ra bình thường".
Như vậy sau rất nhiều lời đồn đại không hay, HLV Koeman đã xóa tan sự nghi ngờ từ các CĐV về mối quan hệ giữa ông và Messi. Với tuyên bố mới nhất, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định mình và tiền đạo 33 tuổi không tồn tại sự xung đột như báo chí loan tin.
Mâu thuẫn giữa siêu sao người Argentina và ban lãnh đạo đội chủ sân Nou Camp lên tới đỉnh điểm khi M10 vắng mặt ở buổi kiểm tra y tế trước mùa giải. Tuy nhiên, sau cuộc họp giữa Jorge Messi (bố Messi) và chủ tịch Josep Maria Bartomeu, xung đột đã được giải quyết khi tiền đạo người Argentina khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona ở mùa 2020/2021.
Anh Nguyễn | 10:34 16/09/2020

View more random threads: