Xe nâng tay 2,5 tấn được thiết kế bền chắc hệ thống thủy lực mạnh mẽ, gọn nhẹ thích hợp với những nhà kho có lối đi hạn hẹp và bán kính quay xe nhỏ mà các thiết bị nâng hạ khác không có làm được.

Ra đời ngay khi công nghiệp phát triển, xe nâng tay thấp thuộc dòng xe nâng hạ hàng hóa tại mức giá tầm trung. Hoạt động với cơ chế hoàn toàn bằng thủy lực bơm kích tác động bởi sức người thay thế cho việc bê vác thủ công như trước đây.

Cùng https://dailyvlxd.com/ tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.


Xe nâng tay 2,5 tấn

Xe nâng tay thấp 2.5 tấn có các loại nào trên thị trường ?

Xe nâng tay thấp này thường có 3 loại bao gồm:

Càng hẹp: là loại càng có kích thước 550*1150mm.

Càng rộng: là loại càng có kích thước 685*1220mm.

Càng siêu dài: loại càng có kích thước dài từ 1800-2000mm.

Chi tiết Thông số kỹ thuật của xe nâng tay thấp 2.5 tấn

-Tên sản phẩm: xe nâng tay thấp 2.5 tấn.

-Tải trọng nâng tối đa: 2500kg.

-Chiều cao tăng lên nhất: 200mm.

-Chiều cao nâng thấp nhất: 85mm.

-Chiều rộng của càng nâng: 550/685mm.

-Chiều dài của càng nâng: 1150/1220mm

-Khối lượng xe: 73kg.

-Hãng sản xuất: Niuli


Xe nâng tay thấp 2,5 tấn giá tốt

Lý do mà bạn nên mua xe nâng tay thấp?

– Đây là loại xe nâng cơ bản giúp đi lại hàng hóa từ khu vực này sang nơi khác một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn nhất.

– Trước đây Nếu như bạn dùng nhân công để di chuyển, bốc vác hàng hóa trong một ngày bạn phải mất khá nhiều thời gian Tuy nhiên với thiết bị này trong 1thời gian ngắn vấn đề này sẽ được hoàn thành mà không có cần nhiều nhân lực từ đó tiết kiệm mức giá, nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp.
-Có xe nâng tay thấp 2.5 tấn hình ảnh của doanh nghiệp cũng được nâng lên, trở thành hiện đại hơn trong mắt người sử dụng.

-Thiết bị này có nhiều kích thước khác nhau thích hợp cho nhiều loại pallet và những nhu cầu nâng hạ khác nhau của doanh nghiệp.

-Một điều tốt nhất khác làm bạn nên mua xe nâng tay thấp nhập khẩu ngay mà không có cần chần chừ vì mức giá của nó cực kỳ rẻ, rẻ nhất trong những thiết bị nâng hạ chỉ từ 3.1 triệu-6 triệu( tùy thuộc đơn vị cung cấp).

Xe nâng tay thấp đem lại hiệu quả lớn cho nhà đầu tư nên việc sở hữu sản phẩm này là mong muốn của phần lớn doanh nghiệp.

Chi tiết sản phẩm xe nâng tay 2,5 tấn tại Hưng Yên giá rẻ: https://dailyvlxd.com/noi-dung-bai-viet/dai-ly-ban-xe-nang-tay-25-tan-tai-hung-yen-gia-re-giao-nhanh-47/

XE NÂNG TAY THẤP 2.5 TẤN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Trên thị trường có hàng trăm đơn vị khác nhau cung cấp sản phẩm này Tuy vậy chẳng phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ.

Theo đánh giá của những người tiêu dùng, báo giá xe nâng tay thấp 2.5 tấn của công ty TBK là đơn vị bán lẻ bán buôn sản phẩm này giá tiền tốt nhất

Ngoài xe nâng tay thấp 2.5 tấn, công ty TBK còn cung cấp những loại những xe nâng tay, bàn nâng, thang nâng… nhập khẩu khác.