khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, là tuyến trình độ chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh vào nghành sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tổ chức Lễ Khánh thành và đưa vào vận hành dự án công trình bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là bệnh viện xuất hiện quy mô lớn thứ 2 trong tỉnh, nằm cách trung tâm dân sinh sống Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới mẻ ngay khu dân ở có ý nghĩa sâu sắc khổng lồ trong công việc chăm sóc sức khỏe của cư dân, đặc biệt là đàn bà và trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận tuỵ trong những công việc, thực hiện tốt lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cải tiến style, thái độ dịch vụ của chuyên viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, khám đa khoa đã vận dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hành những kỹ thuật còn mới, với trang thiết bị hiện đại để đáp ứng thực hiện tốt mang đến cấp cho cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai phục vụ phòng sinh gia đình, dịch vụ spa, nơi phục vụ sau sinh với rất đầy đủ chất lượng,…

khám đa khoa cũng đã cứu sống những trường hợp nguy kịch; kết nối các sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học được đưa vào vào khám, chữa bệnh. bệnh viện cũng được những cơ sở y tế đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành vào khu vực tâm điểm hỗ trợ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật còn mới.

đc làm việc vào thị trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực khổng lồ đến Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên cơ sở y tế phấn đấu khiến tốt hơn trọng trách được giao, đó là nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên tỉnh nhất là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp có ưu thế nổi bật thuận lợi trong cơ sở giao thông mặt đường bộ cũng như đường thủy với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ VNĐ đc xây dựng quy hoạch theo nguyên mẫu khu chế xuất văn minh. đây là KCN đầu tiên và lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, có 6 nhà máy sản xuất chế biến thủy hải sản đang làm việc.

diện tích S quy hoạch những nhà máy công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm 60% tổng diện tích, phần còn sót lại đc dành cho nhiều dự án công trình chung, cây cối, cơ sở kỹ thuật cũng như mặt đường cơ sở giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm tại bàn giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A giải pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối liền cùng với con đường Nam sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN cũng được chú ý phát triển ăn khớp, gồm tất cả những hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, ngôi nhà trẻ, mẫu giáo, khu phục vụ chơi nhởi,…nhằm mục đích nhằm cho người lao động gắn bó dài lâu cùng với doanh nghiệp và đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của cán bộ công nhân làm công việc cho những doanh nghiệp vào KCN.

bài viết liên quan dự án công trình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, những doanh nghiệp lớn khi đầu tư vào KCN An Nghiệp tiếp tục thừa hưởng có những chế độ ưu đãi trong phòng nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn những quý khách bởi ở đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với giá thành lao động thấp rất có thể đáp ứng tối đa toàn bộ nhu cầu dùng lao động của không ít khách hàng.