Liverpool sẽ hướng tới derby Merseyside gặp Everton trong bối cảnh họ bị đánh giá thấp hơn đối thủ. Khi mà thầy trò HLV Carlo Ancelotti đang bay cao nhờ niềm cảm hứng từ James Rodriguez, thì The Kop lại gặp vấn đề về hàng thủ của mình.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá Cúp C1
Và mới đây, cựu danh thủ Danny Murphy đã lên tiếng đưa ra nhận định rằng, Virgil van Dijk cần phải có một đối tác mới chứ không phải Joe Gomez: “Không gì có thể bào chữa cho thất bại trước Aston Villa. Đặc biệt là Joe, cậu ấy gặp khó khi đá ở trung tâm hàng thủ.


Joe không cho thấy được sự tự tin. Đó là một hình ảnh hoàn toàn trái ngược so với khi cậu ấy đạt được phong độ cao nhất.
Giờ thì HLV Jurgen Klopp sẽ phải ra một quyết định khó khăn, rằng có nên tạm thời để cậu ấy ở ngoài hay không. Một số cầu thủ sẽ nhận được lợi ích từ điều đó. Họ sẽ sắp xếp lại mọi thứ rồi trở lại đầy mạnh mẽ.
Tôi không biết cá tính của Joe thế nào, nhưng từ bên ngoài nhìn vào, rõ ràng sẽ tốt hơn cho Liverpool khi để Fabinho đá cặp trung vệ cùng với Van Dijk trong trận derby sắp tới.”
Ở một diễn biến khác, vừa qua huyền thoại Jamie Carragher cũng đã có những chia sẻ về vấn nạn phòng ngự của Liverpool.
Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool:

Anh Tú | 16:03 14/10/2020

View more random threads: