Được mô tả lần thứ nhất vào năm 1993, Seamaster Professional Diver 300M đã được phổ thông người biết tới. Được say đắm bởi thiết kế và công nghệ đại dương, mẫu đồng hồ ban đầu báo hiệu sự trở lại của OMEGA trong thế giới đồng hồ lặn và cũng là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài của nhãn hiệu với James Bond. Ngay bây giờ, 25 năm sau, 1 bộ sưu tập mới táo bạo đã đến.

Đọc thêm: franck muller replica

Đối mang Baselworld 2018, OMEGA Seamaster Professional Diver 300M đã trải qua 1 cuộc nâng cấp đa phần, có 14 chiếc độc đáo, bao gồm 6 loại bằng thép không gỉ và 8 chiếc bằng thép ko gỉ và vàng.
với khuôn khổ to lớn hơn và đường kính 42 mm tiên tiến, mỗi chiếc Diver 300M mới đều được trang bị 1 Master Chronometer Calibre 8800, đưa bộ sưu tập vào 1 lĩnh vực cao hơn về độ chính xác, hiệu suất và khả năng chống từ trường.

mọi khía cạnh của bề ngoài bên bên cạnh cũng đã được biện pháp tân, bao gồm cả gờ lặn với tính biểu tượng, hiện được khiến từ gốm có quy mô lặn trong Ceragold ™ hoặc men trắng (để với độ trắng và độ bền lâu hơn).

Mặt đồng hồ cũng được làm từ gốm đánh bóng và với những màu đen, xanh lam hoặc mạ PVD. Khá nổi bật nhất, OMEGA đã giới thiệu lại mô hình gợn sóng (hiện đã được làm bằng laser) vốn là đặc điểm nhiều loại của thiết kế ban đầu.
đại khái những chỉ mục đã được nâng lên và lấp đầy bằng Super-LumiNova và để theo dấu ngày, cửa sổ ngày đã được chuyển sang địa điểm 6 giờ. Ngay cả những bộ xương bàn tay (mạ rhodiumplated, vàng 18K hoặc blued) cũng đã được tạo hình lại một biện pháp tinh vi.

một trong những yếu tố trọng yếu nhất của Diver 300M là van thoát khí heli của nó. Đối có những mô hình mới, van hình nón được mẫu mã lại của nó đã được OMEGA cấp bằng sáng chế sở hữu 1 công nghệ khéo léo cho phép nó hoạt động dưới nước.