Biến khoảng thời gian cả hai bên nhau trở thành khoảng thời gian chất lượng – một điều gì đó mà hai bạn đều tận hưởng và sẽ ghi nhớ. Cuộc sống rất bận rộn và chỉ trông như ngày càng trở nên bận rộn hơn, vì vậy, đừng xem thường khoảng thời gian cả hai bên nhau. Hãy cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch trong ngày đầy bất ngờ. Cùng nhau tham gia khóa học lướt ván. Chỉ cần ngồi lại và trò chuyện với nhau mà không có tác nhân gây xao nhãng.

Có phải anh ấy phải làm thêm một công việc thứ hai để có thể cung cấp cho bạn những buổi hẹn hò tuyệt vời hoặc tiết kiệm tiền cho một căn hộ? Có phải anh ấy cố gắng hết sức đến đón bạn để bạn không phải đi bộ về nhà dưới mưa? Anh ấy có tốt với mẹ của bạn không? Hãy nói với anh ấy rằng “Em rất cảm kích vì anh làm [điều này] cho em và cho chúng ta”.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại thuốc trị mất ngủ tốt nhất
Ngay cả khi chàng trai của bạn không phải là người thích thể hiện tình cảm tại nơi công cộng, có khá nhiều cách tinh tế để bộc lộ cảm giác của bản thân với anh ấy. Hành động thường nói lên nhiều điều hơn từ ngữ trong việc thể hiện tình cảm.

Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại thuốc ngủ liều mạnh mua ở đâu
Nắm tay, và hôn anh ấy mà không vì lý do gì. Nếu anh ấy không phải là loại người thích nắm tay, thỉnh thoảng, bạn có thể để bàn tay bạn chạm nhẹ vào tay anh ấy, và có lẽ là trao cho anh ấy một cái hôn nhau lên má.


Ngay cả chàng trai hiện đại nhất cũng muốn cảm thấy như là người bảo vệ, vì vậy, tựa đầu vào vai hoặc ngồi vào lòng anh ấy là cách khá tốt để hình thành cảm giác anh ấy đang bảo vệ bạn bằng sự bảo bọc của mình.
Chỉ cần dành thời gian với nhau cũng là điều rất tuyệt vời, nhưng bạn nên bảo đảm rằng bạn đang hướng sự tập trung chủ yếu vào anh ấy ít nhất là một vài phút trong khoảng thời gian này. Điều này có nghĩa là cất điện thoại đi, nhìn vào mắt anh ấy, và lắng nghe, trò chuyện, hoặc cho anh ấy thấy rằng bạn đang hiện diện ở đó.