Orient và SR Watch là 2 Hãng áp dụng đồng hồ cơ nổi danh của Nhật Bản với những cỗ máy bền bỉ và chính xác. Và ngay cả với tầng lớp tầm giá dưới 3 - 4 triệu đồng thì Orient cũng có khá nhiều chiếc đồng hồ nam cơ rất đáng để nắm giữ. Hôm nay ví dụ bạn có ý định mua đồng hồ cơ Orient dưới 3 - 4 tr thì đừng bỏ qua 4 mẫu đồng hồ cơ Orient chính hãng này nhé!

Đọc thêm : đồng hồ rolex f1
Khá nhiều đấng mày râu yêu thích cỗ máy đồng hồ cơ, và luôn mong muốn nắm giữ 1 chiếc đồng hồ cơ chính hãng. Bên cạnh đó đồng hồ cơ chính hãng thường có tầm giá cao hơn so với đồng hồ quartz, bởi vậy mà không ít chàng trai đã phải tích trữ khá lâu để có thể sở hữu được 1 chiếc đồng hồ cơ chính hãng cho riêng mình.
Các bạn nghĩ sao giả dụ mình có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ cơ chính hãng của 1 trong những thương hiệu lớn nhất Nhật Bản với mức giá chưa đầy 3 triệu đồng ? Hôm nay hãy cùng JPWatch mua đồng hồ cơ của Orient với giá dưới 3 triệu đồng các chàng trai nhé.

1. Đồng hồ cơ Orient nam FER27007W0


vẻ đẹp đôi khi đến từ những đường nét tối giản
Chiếc đồng hồ cơ đầu tiên mà JPWatch muốn giới thiệu đến các bạn là mẫu đồng hồ Orient nam FER27007W0. Đó là chiếc đồng hồ cơ được thiết kế theo phong cách tối giản của Orient với mặt tròn truyền thống, 3 kim và 1 lịch ngày.

Mặt sau đồng hồ cơ Orient nam FER27007W0 ​
Mặt sau của chiếc đồng hồ cơ Orient này được thiết kế lộ máy và bạn có thể tỏ tường được ngay toàn bộ cỗ máy Orient bên trong đồng hồ. Với gioong chống nước chuẩn, cộng thêm với đáy đồng hồ là đáy vặn zen nên càng làm tăng khả năng chống nước của đồng hồ. Và bạn có thể an tâm dùng đồng hồ mỗi khi tiếp xúc với nước.
Có nhiều ưu thế vậy nhưng chiếc đồng hồ cơ Orient này chỉ có tầm giá 3.220.000đ, mua tại JPWatch bạn sẽ được giảm 10% chỉ với 3.059.000đ.
>> Bạn có thể nhìn vào chi tiết chiếc đồng hồ cơ Orient FER27007W0

2. Đồng hồ cơ Orient nam FER2700AW0


Đồng hồ cơ Orient nam FER2700AW0 đầy mạnh mẽ và giản dị
Có lẽ chiêm ngưỡng qua các bạn cũng biết đó là bản dây kim loại của mẫu đồng hồ chúng tôi vừa giới thiệu phía trên. Bởi vậy mình chỉ xin đưa thêm 1 số thông số kỹ thuật của đồng hồ như sau:
  • Thông số kỹ thuật đồng hồ cơ Orient nam FER2700AW0:
  • Nhãn hiệu: Orient
  • Chất liệu vỏ và dây: Thép không gỉ
  • Độ chịu nước: 50M
  • Đường kính mặt: 41mm
  • Máy: Cơ Automatic


Vẻ thanh lịch của đồng hồ cơ Orient nam FER2700AW0
đây cũng là chiếc đồng hồ dây kim loại hiếm hoi của Orient có tầm giá dưới 3 tr đồng. Đồng hồ được Hãng niêm yết chi phí là 3.300.000đ, tuy nhiên mua ở JPWatch bạn sẽ chỉ phải trả 3.135.000đ