khu người ở Phố Xanh Bến Tretrung tâm dân ở Phố Xanh xuất hiện quy mô 35.000 m2, tọa lạc tại trước mặt Sân Bia, biện pháp đường lớn Đồng Khởi 200m, địa chỉ vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. tọa lạc gần trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nút hạ tầng giao thông quan trọng cũng như nhiều con đường trọng điểm, trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân tận hưởng lợi thế, tham gia nhanh chóng chuỗi ích lợi hiện tại hữu của địa điểm.

các Nhà Và Đất, biệt thự nằm trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế theo phong cách theo kiến trúc tân phong cách cổ điển, mang đậm style châu âu chất lượng cao. từng một ngôi nhà chính là tác phẩm thẩm mỹ hoàn mĩ cùng với đồ nội thất chất lượng cao như sàn gỗ, thiết bị lau chùi, sân căn vườn, tiểu cảnh, sân trước có Gara ô tô chất lượng.

bài viết liên quan : Đâu mới là đơn vị BĐS hàng đầu tại miền Tây ?

Đất Lô khu Phố Xanh Phú Tân cách đại lộ Đồng Khởi tầm 200m, đặc biệt là chỉ vài phút khi là tới vòng quay Tân Thành, đây là nút hạ tầng giao thông quan trọng kết nối nhiều con đường trọng điểm của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời lợi ích dịch chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường CĐ Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, cơ sở y tế quân y… liên kết cao nhất để nâng tầm thiên nhiên của cư dân cư trên trung tâm Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

nổi bật, mỗi căn nhà phố, căn biệt thự đều sở hữu một hệ thống điện ánh sáng riêng, lắp đặt mọi smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ khi là có thể điều hành có nhiều dòng thiết bị bằng điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng. chúng ta cũng có thể đi theo dõi, nhận lưu ý về an ninh, an toàn của căn nhà, mang đến sự an tâm vô cùng. Việc áp dụng công nghệ 4.0 để giúp đỡ mang đến đời ở cư dân trở lên hiện đại, chất lượng chẳng kém gì các khu căn nhà, nhà sống đẳng cấp trên nhiều TP.HCM lớn giống như thủ đô Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP HCM… hơn nữa đây cũng chính là nhân tố nhằm dự án công trình Nhà Và Đất khu Phố Xanh thu hút phần đông sự quan tâm của khách hàng cũng như khách hàng.

Đất Lô Vietland Riverside Bến Tredự án Vietland Riverside nắm giữ cho chính mình một địa chỉ đẹp tiềm năng cùng với nơi sống tuyệt vời hàng đầu Bến Tre. thế cho nên, với các ai thích cuộc sống hiện đại nhưng gần gũi với cuộc sống thì Vietland Riverside khi là lựa chọn tươi đẹp cho thời điểm này.

Vietland Riverside xuất hiện nhà dự án khi là công ty TNHH dự án và thiết kế TM SG Vietland, thiết kế trực tiếp tại mảnh khu đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Đất Vietland Riverside Bến Tre nắm giữ phong cách xây dựng hiện đại đi đồng thời phong cách thiết kế bầu không khí mở đem lại sự hài hoà với thiên nhiên. nhiều nhà cũng đạt đủ yêu cầu của một trung tâm dân ở văn minh, làm nên một khu cư dân văn minh.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
KDC Green House Sơn Hòa là dự án công trình đất nền/nhà ở mới mẻ nằm ở gần xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. cùng với tổng độ lớn diện tích S hơn héc-ta, gồm những căn hộ chính Đất Nền và Nhà Phố Thương Mại với mức giá chỉ tốt nhất khu vực. Đây được xem là phòng giúp người dân Dùng thử thiên nhiên hoàn hảo cùng với 50+ tập hợp tiện ích/dịch vụ phong phú.

dự án công trình Đất Lô KDC Green House tọa lạc ngay địa điểm mặt tiền mặt đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. đây là khu vực tiếp giáp cùng với con sông Hàm Luông nhờ đó một không khí nơi đâu trực tiếp sạch sẽ and tươi mới quanh năm. không chỉ có thế dự án công trình còn kết nối với QL57c and đường lớn Sơn Hòa, đây nói cách khác là 2 đường quan trọng vào khu vực.